OCB tài trợ đến 50 tỉ cho đại lý vé máy bay

Tin mới

21/09/2017 22:52

Đại lý bán vé cấp 1 của các hãng hàng không được tài trợ không tài sản bảo đảm lên đến 50 tỉ đồng; tỉ lệ ký quỹ bảo lãnh thấp; lãi suất giảm đến 1,5%; phí giảm đến 50%… là những ưu đãi nổi trội trong sản phẩm tài trợ đại lý bán vé hãng hàng không vừa được Ngân hàng Phương Đông (OCB) công bố.

Theo đó, OCB sẽ bảo lãnh nghĩa vụ thanh toán và/hoặc thanh toán tiền vé máy bay cho các hãng hàng không hay Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) với hình thức cấp tín dụng là bảo lãnh thanh toán hoặc thấu chi. Đại lý sẽ được cấp bảo lãnh tối đa theo thỏa thuận giữa đại lý với hãng hàng không hoặc IATA và thấu chi tối đa lên đến 90% giá trị bảo lãnh hoặc 5 tỉ đồng trường hợp đại lý không phát hành bảo lãnh tại OCB; hạn mức tài trợ không tài sản bảo đảm lên đến 50 tỉ đồng; thời hạn tài trợ tối đa 12 tháng đối với thấu chi và tối đa theo thỏa thuận giữa đại lý và hãng hàng không hoặc IATA đối với bảo lãnh thanh toán.

OCB tài trợ đến 50 tỉ cho đại lý vé máy bay - Ảnh 1.

Đại lý bán vé cấp 1 của các hãng hàng không được tài trợ không tài sản bảo đảm lên đến 50 tỉ đồng

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia sản phẩm còn nhận thêm nhiều ưu đãi: phí bảo lãnh giảm tối đa đến 50%; phí quản lý tài khoản thấu chi giảm đến 20% so với biểu phí chuẩn; điều kiện và thủ tục cấp tín dụng đơn giản… "Với nhiều ưu đãi vượt trội và tiện ích kèm theo, sản phẩm tài trợ đại lý bán vé hãng hàng không của OCB sẽ là giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không hoặc IATA. Chúng tôi đồng hành và cam kết trong việc hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi để phát triển kinh doanh tốt nhất cùng các đại lý trong cả nước. Tất cả những cam kết của OCB sẽ được thể hiện trong những giải pháp thiết thực nhất và góp phần tạo ra lợi thế để nắm bắt cơ hội cho các đại lý bán vé của hãng hàng không khi mùa kinh doanh cao điểm đang tới gần" - bà Đào Minh Anh, Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối khách hàng doanh nghiệp OCB, khẳng định. 

Tin-ảnh: B.Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI