Chương trình triển khai đến hết ngày 31-8 cho khách hàng doanh nghiệp (DN) trong cả nước nhằm tri ân khách hàng. Theo đó, ngay khi DN đăng ký và mở tài khoản mới sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn và tham gia các chương trình ưu đãi. "21 năm gắn kết cùng khách hàng, OCB không ngừng nâng cao năng lực tài chính và đồng hành cùng DN trong mỗi bước đi, chiến lược kinh doanh. Thấu hiểu từng khó khăn và chia sẻ từng cơ hội hợp tác phát triển, OCB đã và đang kết nối cùng cộng đồng DN Việt Nam để cùng tạo nên sự bứt phá - thành công như OCB đã đạt được. Các chương trình ưu đãi thay cho lời tri ân từ OCB đến DN, đồng thời cũng là sự cam kết của OCB trong việc mang tới những giải pháp tài chính tối ưu" - bà Đào Minh Anh, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Khách hàng DN OCB, chia sẻ.

Ngoài ra, OCB còn hỗ trợ DN trong việc mang đến ưu đãi tài chính với các sản phẩm áp dụng đa dạng như: Tiền gửi thông minh giúp khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao, đồng thời khách hàng vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi với lãi suất ưu đãi, thanh toán gốc/lãi linh hoạt.

OCB thêm ưu đãi, ngàn quà tặng - Ảnh 1.

OCB triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho cá nhân và doanh nghiệp nhân kỷ niệm 21 năm thành lập

Đặc biệt, khi đến với OCB, DN có thể chủ động vốn kinh doanh với lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn thiếu hụt tạm thời cho DN, sản phẩm thấu chi của OCB sẽ là giải pháp tối ưu, cho phép khách hàng chi vượt số dư thực tế trên tài khoản thanh toán nhằm bổ sung vốn kinh doanh, rút thấu chi không tài sản bảo đảm lên đến 2 tỉ đồng, lãi vay sẽ được tối ưu thông qua hình thức thu vốn vay tự động, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản.

Không những mang đến các chương trình ưu đãi cũng như sản phẩm ưu việt, OCB không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc cải tiến quy trình và triển khai chương trình chăm sóc trọn năm dành cho khách hàng DN với các phần quà hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập, OCB cũng đang đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân trong cả nước trong chương trình "OCB 21 năm gắn kết" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỉ đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 3-9 và mang đến cho khách hàng giao dịch gần 40.000 quà tặng giá trị, trong đó giải đặc biệt là xe hơi Ford trị giá 600 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website OCB: www.ocb.com.vn. 

Thương hiệu mạnh của Việt Nam

OCB được thành lập từ ngày 10-6-1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong các ngân hàng được công nhận "Thương hiệu mạnh Việt Nam; tốp 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); tốp 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand" liên tục qua các năm 2014, 2015… OCB cũng được Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm ở mức cao B2 và thuộc tốp 9 tổ chức tài chính ngân hàng chứng khoán trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tăng trưởng thịnh vượng. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020, đưa OCB trở thành một trong tốp ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Bài và ảnh: Bích Thủy