Phải bơm đủ tiền cho ATM

Tin mới

31/01/2013 16:35

(NLĐO)- Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa có công văn yêu cầu các NH thương mại khẩn trương kiểm tra, rà soát mạng lưới ATM để kịp thời tiếp quỹ, giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng, bảo đảm hệ thống hoạt động thông suốt, an toàn trước mắt là dịp Tết Nguyên đán và sau ngày 1-3 khi quy định về thu phí ATM có hiệu lực.Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các NH phải bảo đảm hệ thống ATM hoạt động thông suốt, an toàn

Ngoài ra, các NH có kế hoạch bố trí cán bộ thường xuyên trực theo dõi hoạt động của hệ thống ATM, khẩn trương rà soát các hợp đồng sử dụng thẻ ngân hàng và tài khoản cũng như hợp đồng cung ứng dịch vụ trả lương qua tài khoản với các đơn vị trả lương để đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động nhận lương qua tài khoản. 

Theo các NH, những ngày giáp Tết số lượng giao dịch ATM gấp 4-5 lần so với ngày bình thường. Do đó để đáp ứng nhu cầu khách hàng hầu hết các  NH đã sẵn sàng các phương án xử lý khi ATM có trục trặc.

NH Xuất Nhập Việt Nam (Eximbank) cam kết máy ATM luôn đủ tiền. Trường hợp khác hàng gặp phải sự cố trong giao dịch sẽ được Eximbank giải quyết trong thời gian sớm nhất.
 
NH Tiên Phong (TienPhong Bank) thực hiện một loạt các giám sát hoạt động bằng tin nhắn SMS và email đến bộ phận tiếp  quỹ đề chủ động nạp tiền vào từng máy ATM. Hiện nay, TienPhong Bank miễn phí giao dịch cho toàn bộ khách hàng khi sử dụng thẻ tại ATM của TienPhong Bank và tại ATM của các ngân hàng trong liên minh Smartlink/Banknet/VNBC...
Thy Thơ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI