Phố cổ Hội An miễn vé tham quan

Tin mới

06/07/2015 17:43

(NLĐO) - Du khách được miễn phí vé tham quan Phố cổ Hội An và Cù Lao Chàm trong ngày 9-7

Sáng 6-7, thông tin từ Phòng Thương mại và Du lịch TP Hội An (Quảng Nam) cho hay nhân dịp kỷ niệm Ngày Du lịch Việt Nam (9-7), chính quyền TP Hội An sẽ miễn vé tham quan cho du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan tại khu phố cổ và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

TP Hội An sẽ miễn vé tham quan cho du khách nhân Ngày Du lịch Việt Nam - 9/7

TP Hội An sẽ miễn vé tham quan cho du khách nhân Ngày Du lịch Việt Nam 9-7

Dù thời gian miễn vé tham quan chỉ diễn ra trong ngày 9-7 tại tất cả các địa điểm tham quan trong khu phố cổ và các địa điểm tham quan trên đảo Cù Lao Chào, thuộc xã đảo Tân Hiệp (cách đất liền khoảng 15km) nhưng dịp này sẽ là cơ hội tốt để Hội An kéo một lượng lớn du khách đổ về nơi đây ngắm nhìn những không gian cổ kín của phố cổ, dòng sông Hoài thơ mộng và một Cù Lao Chàm tràn đầy sức sống tự nhiên.

Cùng với việc miễn vé tham quan, dịp này, nhiều hoạt động du lịch thiết thực sẽ đến với du khách để giới thiệu và quảng bá những giá trị lịch sử, văn hóa hàng trăm năm của Hội An .

Gần đây nhất, vào dịp tết Nguyên đán 2015, chính quyền thành phố cũng đã miễn vé tham quan trong 3 ngày (18 đến 21-2), để lại ấn tượng đậm nét trong lòng nhiều du khách.

Tin – ảnh: V.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI