Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Quạt điện, máy lạnh hút hàng

N.Hải

(NLĐ)– Các trung tâm, siêu thị điện máy tại TPHCM cho biết hiện đang vào mùa nắng nóng nên các mặt hàng “giải nhiệt” như máy lạnh, quạt điện, tủ lạnh, máy ép trái cây, máy xay sinh tố tiêu thụ khá mạnh, tăng từ 30%-50% so với tháng trước; trong đó bán chạy nhất là quạt và máy lạnh.

Theo nhận định từ các nhà bán lẻ hiện chỉ mới bước sang mùa nóng nên thời tiết chưa thật sự khắc nghiệt vì vậy sắp tới, khi vào mùa cao điểm, sức tiêu thụ hàng giải nhiệt sẽ  tăng mạnh hơn.

Theo ông Nguyễn Việt Tiệp, Trưởng Phòng Truyền thông và Sự kiện Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim: Máy lạnh tiêu thụ mạnh nhất là dòng phổ thông có giá  từ 4,5 triệu- 5,5 triệu đồng/máy. Bên cạnh đó, quạt tháp giá 750.000 đồng- 1,2 triệu đồng/cái cũng được nhiều người tiêu dùng chọn mua.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo