Sa thải tài xế taxi "chém" khách Hàn Quốc 700.000 đồng

Tin mới

07/08/2017 13:25

(NLĐO) – Hãng taxi Hải Vân đã ra quyết định sa thải tài xế có hành vi "chém" khách du lịch Hàn Quốc 700.000 đồng.

Ngày 7-8, Công ty cổ phần Việt Đăng Khoa Đà Nẵng (chủ sở hữu thương hiệu taxi Hải Vân) đã ra quyết định sa thải tài xế Nguyễn Trường Giang (SN 1992, ngụ TP Đà Nẵng) vì hành vi "chặt chém" khách. Ngoài ra, tài xế Giang phải bồi thường 2 triệu đồng cho công ty vì để mất uy tín của doanh nghiệp.

Sa thải tài xế taxi chém khách Hàn Quốc 700.000 đồng - Ảnh 1.

Hãng taxi Hải Vân đã sa thải tài xế có hành vi "chặt chém" du khách Hàn Quốc

Trước đó, tối 4-8, Giang đón một nữ du khách Hàn Quốc từ sân bay Đà Nẵng về đường An Thượng 26. Khi trả khách, đồng hồ tính cước hiển thị giá 50 ngàn đồng kèm tiền phí ra vào sân bay 10 ngàn đồng. Tuy nhiên, Giang đã báo giá và thu của vị nữ du khách này 700.000 đồng.

Chiều 5-8, nữ du khách Hàn Quốc trên đã nhắn tin phản ánh vụ việc đến Giám đốc Sở GTVT TP Đà Nẵng Lê Văn Trung. Ông Trung đã chỉ đạo Hiệp hội Taxi Đà Nẵng làm rõ vụ việc.

Qua trích xuất camera từ các nhà dân và khách sạn trên đường An Thượng 26, Hiệp hội Taxi Đà Nẵng đã truy lùng được hãng taxi chở du khách Hàn Quốc trên và sau đó hãng này đã tìm được tài xế có hành vi "chặt chém". Lãnh đạo hãng taxi Hải Vân đã gặp trực tiếp nữ du khách trên để xin lỗi và hoàn lại số tiền 700.000 đồng mà tài xế Giang đã "chặt chém".


Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI