Vẫn dựa trên 2 tiêu chí độc quyền và cao cấp, Saigon Co.op đem đến cho tất cả khách hàng bộ thủy tinh 2 lớp Vivo sang trọng trong cuộc đua tích tem đổi quà lần này. Tinh tế tạo đẳng cấp, bộ quà tặng tích tem dịp Tết 2020 gồm 6 sản phẩm: bộ 2 ly thủy tinh 2 lớp 80 ml, bộ 2 ly thủy tinh 2 lớp 250 ml, bộ 2 ly thủy tinh 2 lớp 350 ml, bộ 2 chén thủy tinh 2 lớp 10.5 cm, bộ 2 tô thủy tinh 2 lớp 13 cm và tô thủy tinh 2 lớp 18 cm. Tất cả đến từ thương hiệu Vivo nổi tiếng từ Đức, chỉ có tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op.

Saigon Co.op: Tích tem trở lại, đổi quà lợi hại - Ảnh 1.

Bộ quà tặng thủy tinh 2 lớp Vivo chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn đáng giá trong kho sưu tập "trợ thủ đắc lực" của các chị em nội trợ. Ly và tô Vivo đều được thiết kế bằng 2 lớp thủy tinh Borosilicate với các tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ và chịu nhiệt tốt hơn thủy tinh bình thường, an toàn khi sử dụng với máy rửa chén và lò vi sóng, cơ cấu lớp ngoài cách nhiệt bảo vệ da tay và lớp trong giữ nhiệt lâu cho món ngon trọn vị.

Saigon Co.op luôn khuyến khích khách hàng "công nghệ hóa" trong khâu tích tem. Hình thức tích tem điện tử nhanh chóng và gọn gàng đã không còn quá xa lạ với các chị em nội trợ hiện đại. Tích tem đổi quà Tết 2020 mang đến cho tất cả khách hàng thành viên của Saigon Co.op 4 trải nghiệm ưu đãi khác biệt: tính năng tặng tem, phiếu ưu đãi đổi quà giảm giá trự tiếp vào sản phẩm được đổi, tặng ngay 3 tem thưởng khi tải ứng dụng và đổi sản phẩm đầu tiên trên nền tảng tích tem điện tử. Với cơ chế tích tem quen thuộc, hình thức tích tem điện tử sẽ trở thành một thói quen 4.0 của người tiêu dùng so với tích tem truyền thống.

P.An