xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Săn iPhone 14 Pro Max giá 1.000 đồng tại Online Friday năm 2022

Ngọc Ánh - Ảnh: An Na

(NLĐO) – Người tiêu dùng có thể truy cập vào website www.onlinefriday.vn từ 0 giờ ngày 2-12 để tìm kiếm sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tối 1-12, tại TP HCM, Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) phối hợp cùng UBND TP HCM (Sở Công Thương TP HCM) tổ chức Lễ Kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2022 và khai mạc Tháng khuyến mại tập trung đợt 2 năm 2022 – Mùa mua sắm "Shopping Season".

Tham dự sự kiện có Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức.

Điểm mới nổi bật trong chương trình Online Friday năm 2022 là sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng và các chương trình livestream (phát trực tiếp) về sản phẩm chính hãng trong 60 giờ liên tục trên nền tảng số TikTok.

Chương trình dự kiến tiếp cận 60 triệu người tiêu dùng với hơn 100 triệu lượt xem trên nền tảng số TikTok Việt Nam.

Đặc biệt, chương trình sẽ tổ chức hoạt động iPhone 14 Pro Max giá 1.000 đồng cùng hàng ngàn quà tặng trị giá vào khung giờ đặc biệt trong 60 giờ livestream, từ 0 giờ ngày 2-12 đến 12 giờ ngày 4-12.

Săn iPhone 14 Pro Max giá 1.000 đồng tại Online Friday năm 2022 - Ảnh 1.

Lễ Kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2022 và khai mạc Tháng khuyến mại tập trung đợt 2 năm 2022 – Mùa mua sắm "Shopping Season".

Theo bà Nguyễn Thị Minh Huyền, Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, tính đến 18 giờ ngày 1-12, đã có khoảng hơn 70.000 sản phẩm chính hãng, với hơn 500 chương trình khuyến mãi của 370 nhà bán hàng là các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp phân phối, sàn thương mại điện tử tham gia vào khuyến mãi sự kiện 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam.

Người tiêu dùng trên toàn quốc có thể truy cập vào website chính thức của chương trình (www.onlinefriday.vn) từ 0 giờ ngày 2-12 để tìm kiếm các sản phẩm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Online Friday đã được Chính phủ phê duyệt và tổ chức thường niên vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12.

Năm nay, ban tổ chức cung cấp tính năng hỗ trợ người tiêu dùng xử lý vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi người tiêu dùng phát hiện sản phẩm không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thì có thể kích chuột vào nút báo xấu trên mỗi sản phẩm. Ban tổ chức sẽ tiếp nhận và xử lý các sản phẩm và doanh nghiệp có liên quan đến các sản phẩm này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo