Đó là nỗi lo làm đau đầu nhiều gia đình, đặc biệt các bà nội trợ phải nhọc nhằn với các khoản chi tiêu. Thế nên, “Cơn lốc quà, nhà nhà thêm vui” của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được xem là lựa chọn thiết thực khi các gia đình vừa muốn tích lũy vừa được nhận quà cùng mức lãi suất cạnh tranh.

“Làm khi lành, để dành khi đau” là một trong những triết lý của người Việt. Một trong những kênh đầu tư được cho là an toàn và thông minh với gia đình là gửi tiết kiệm nhưng tìm ngân hàng nào để “chọn mặt” gửi tiền, làm cho khoản tiết kiệm sinh lợi tốt nhất cũng là một bài toán khó.

Thấu hiểu những nỗi lo và đồng hành cùng khách hàng trong mỗi nhu cầu tài chính, OCB mang đến chương trình “Cơn lốc quà, nhà nhà đều vui” để khách hàng vừa được gửi tiết kiệm lãi suất cạnh tranh cùng những phần quà hấp dẫn và tham gia gắn kết với OCB. Với 27.000 phần quà trị giá lên đến 5 tỉ đồng cũng là lời tri ân từ OCB đối với khách hàng tiền gửi của mình.

Với uy tín và niềm tin từ 20 năm phát triển, OCB hiểu rằng những phần quà mang ý nghĩa gắn kết gia đình thể hiện sự yêu thương, nâng niu đối với từng giá trị cuộc sống của khách hàng. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng lựa chọn “Cơn lốc quà, nhà nhà đều vui” như giải pháp tài chính thông minh và ý nghĩa.

Sự lựa chọn thông minh sẽ luôn mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ và thú vị cùng OCB. Chương trình vẫn đang diễn ra tại các điểm giao dịch của OCB trong cả nước. Chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 18006678.

Tin-ảnh: B.Thủy