Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trả lời: Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng và trải nghiệm tiện ích từ dịch vụ ngân hàng số, hạn chế tiếp xúc giao dịch trực tiếp, SeABank đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mở mới và kích hoạt thành công tài khoản SeAMobile/SeANet. Theo đó, từ nay đến 31-1-2022, khách hàng mở mới và kích hoạt thành công SeAMobile/SeANet có cơ hội được nhận ngay eVoucher trị giá 50.000 đồng.

Song song với chương trình này, SeABank cũng đang triển khai chương trình khuyến mại "Tiền thưởng nóng liền tay - Rủ bạn tải app ngay" dành cho các khách hàng giới thiệu thành công người mở mới tài khoản SeAMobile/SeANet (người giới thiệu) trong thời gian từ ngày 10-9 đến 31-12-2021. Cụ thể, mỗi tháng, SeABank sẽ dành tặng 10 quà tặng trị giá 500.000 đồng/phần cho 10 người đầu tiên giới thiệu thành công khách hàng mở mới và kích hoạt thành công tài khoản ngân hàng số SeAMobile/SeANet, đồng thời người được giới thiệu thực hiện thành công một giao dịch với giá trị tối thiểu là 100.000 đồng, bao gồm: chuyển tiền, mua sắm/đặt vé, nạp tiền, thanh toán QR code, tiết kiệm online…

Sử dụng ngân hàng số tiện lợi và nhiều ưu đãi - Ảnh 1.

Dịch vụ ngân hàng số SeAMobie/SeANet của SeABank với nhiều tính năng ưu việt

Những khách hàng giới thiệu người khác mở thành công tài khoản SeAMobile/SeANet khác sẽ được nhận quà tặng trị giá 100.000 đồng cho tài khoản mở đầu tiên. Từ khách hàng giới thiệu thành công thứ hai, người giới thiệu sẽ nhận được 50.000 đồng.

Không chỉ có vậy, SeAMobile còn miễn phí sử dụng đồng thời miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank. Khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản từ xa qua ứng dụng mà không cần tới ngân hàng.

Sử dụng ngân hàng số tiện lợi và nhiều ưu đãi - Ảnh 2.
Thy Thơ