Sự kiện này là hoạt động tiếp nối sau việc ký kết hợp đồng hợp tác cấp phép bản quyền phát hành và thanh toán thẻ quốc tế JCB vào ngày 3-7-2017 tại TP HCM giữa OCB và JCB. Theo đó, OCB sẽ phát hành hai loại thẻ: thẻ ghi nợ quốc tế OCB-JCB thay thế tiền mặt, được chấp nhận trên toàn thế giới, an toàn và tiện lợi, sẵn sàng “Cùng bạn đi khắp năm châu”; thẻ tín dụng quốc tế OCB-JCB với 3 hạng thẻ: OCB-JCB Standard (hạn mức < 50 triệu đồng), OCB-JCB Gold (hạn mức từ 50 triệu đến < 100 triệu đồng), OCB-JCB Platinum (hạn mức từ 100 triệu đồng trở lên) là giải pháp tài chính mới đến từ thương hiệu Nhật Bản, đem đến cho khách hàng hàng ngàn ưu đãi, đặc quyền từ đất nước Nhật Bản và trên toàn thế giới. 

Nhân dịp ra mắt thẻ mới, OCB sẽ miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên trọn đời đối với các hạng thẻ tín dụng OCB-JCB và miễn phí trong năm đầu tiên đối với thẻ ghi nợ OCB-JCB; chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi đến 45 ngày; lãi suất chỉ từ 17%, tốt nhất thị trường hiện nay; hạn mức rút tiền mặt lên đến 80%... Hệ thống bảo mật thông tin thẻ OCB-JCB cao, tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ chip EMV. 

Thẻ tín dụng quốc tế OCB-JCB: Tiện ích vượt trội - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, các chủ thẻ tín dụng OCB-JCB còn được hưởng các ưu đãi vượt trội như trả góp lãi suất 0% hoàn toàn miễn phí tại hơn 2.000 điểm liên kết; nhận hàng ngàn ưu đãi lên đến 50% tại các đối tác dịch vụ mua sắm, khách sạn, ẩm thực… trên toàn thế giới, đặc biệt là khi chi tiêu, du lịch và học tập tại Nhật Bản. Riêng chủ thẻ OCB-JCB Platinum được đặc quyền miễn phí tại phòng chờ hạng thương gia đẳng cấp tại hơn 70 sân bay ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Hỗ trợ toàn cầu 24/7 thông qua đường dây nóng miễn phí khi đặt thuê xe, khách sạn, nhà hàng và sân golf ở Nhật Bản. 

Ông Tomoaku Yamaguchi, Trưởng đại diện JCB Việt Nam, cho biết: “JCB là thương hiệu thẻ quốc tế duy nhất đến từ Nhật Bản, với mạng lưới chấp nhận thẻ của JCB là 33 triệu đối tác, hơn một triệu điểm ATM tại 190 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hiện nay, đã có 100 triệu thẻ JCB được phát hành trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với OCB trong các bước phát triển, dịch vụ nhằm đem đến cho các chủ thẻ tín dụng OCB JCB những lợi ích vượt trội, dẫn đầu thị phần thẻ tại Việt Nam”. 

Từ ngày 1 đến 30-9, JCB kết hợp với OCB cùng các đại lý chấp nhận thẻ trên khắp cả nước triển khai chương trình “Cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản” dành riêng cho chủ thẻ quốc tế JCB. Ngoài cơ hội sở hữu 2 chuyến đi miễn phí đến xứ sở hoa anh đào, các chủ thẻ còn được nhận ngay quà tặng, hoàn tiền và loạt tiện ích hấp dẫn như ăn uống, mua sắm, chi tiêu cho các hoạt động giải trí như xem phim, du lịch…

Bài và ảnh: Bích Thủy