Homeguru.vn được xây dựng trên nền tảng internet với các ứng dụng web và apps có giao diện rõ ràng, trực quan với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng nhằm hỗ trợ cho việc kết nối hiệu quả và nhanh chóng giữa người bán và người mua BĐS.

Họp báo ra mắt hệ thống thông tin bất động sản trực tuyến homeguru.vn.
Họp báo ra mắt hệ thống thông tin bất động sản trực tuyến homeguru.vn.

Người dùng có thể tìm lướt với từ khóa hoặc sử dụng bộ lọc hỗ trợ để có được kết quả chính xác. Tính năng nổi bật khác trong hệ thống của homeguru.vn là tìm kiếm tài sản bằng bản đồ, gắn thẻ quan tâm tin rao, đăng ký nhận tin rao theo tiêu chí qua email hoặc SMS, cho phép quản lý tài khoản cá nhân. Đặc biệt, tài khoản cá nhân là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà môi giới khi có thể sử dụng phần hồ sơ nhà môi giới để cập nhật những thông tin cá nhân, địa chỉ làm việc hay những kinh nghiệm tích lũy được trong nghề. Đây là cơ hội để nhà môi giới xây dựng thương hiệu cho mình và gây được thiện cảm với khách hàng.

Để bảo đảm môi trường giao dịch minh bạch và tử tế, mỗi tin đăng trên homeguru.vn đều được xét duyệt cẩn thận trong 48 giờ trước khi hiển thị trên hệ thống. Tin đăng hợp lệ là có hình ảnh chân thật, thông tin rõ ràng và đáng tin cậy. Tất cả những tin đăng chưa hợp lệ sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng nhanh chóng liên hệ lại để tư vấn tận tình.

Tin-ảnh: H.Lâm