Thiếu gia sang Singapore mở tiệc 500 triệu/đêm

Tin mới

10/05/2013 14:33

Không chỉ "thác loạn" trong những câu lạc bộ đêm mà có cậu ấm, cô chiêu dám chi đến nửa tỷ đồng để chiêu đãi bạn bè.

Tại một bàn VIP, những người tham gia lắc lư trong bữa tiệc rượu ở một câu lạc bộ nổi nhất Singapore. Đối tượng chi tiền uống rượu giá cao thường là doanh nhân giàu có. Tuy nhiên, các cô, cậu trẻ tuổi vẫn sẵn sàng vung tiền.

Những người tham gia câu lạc bộ đêm thường xuyên chi khoảng 1.500 USD đến 25.000 USD cho một đêm tiệc tùng (khoảng hơn 31 triệu đồng - 500 triệu đồng).

Phóng viên một tờ báo Singapore đã thâm nhập vào một quầy bar để tìm hiểu điều gì diễn ra bên trong. Những cô gái trang điểm theo phong cách Kpop, những chàng trai mặc áo thun và áo khoác thể thao, đầu vuốt keo xếp thành hàng

Chủ câu lạc bộ đêm cho biết: 'Có cả người nước ngoài và người địa phương nhưng chủ yếu là người nước ngoài.Họ là những người cùng bố mẹ chuyển đến Singapore để sống với rất nhiều tiền'.

Những cậu ấm, cô chiêu chi tiền không tiếc ở câu lạc bộ là con của những doanh nhân giàu có và đôi khi chính bố mẹ cũng không quan tâm con cái làm gì. Thậm chí, có trưởng hợp, bố mẹ vào thanh toán tiền trước và con cứ việc ăn uống

Một nhân viên câu lạc bộ nói: Từng có một người trẻ chi tiền mua 12 chai vodka Grey Goose giá mỗi chai 550 USD (khoảng 11 triệu đồng/chai) và một chai Mumm Magnum với trị giá 1.985 USD (khoảng gần 42 triệu đồng)

Một người trẻ có tên là Jay cho biết, cậu đến câu lạc bộ đê 4-6 lần/tháng và chi 1.000 USD/đêm. Đáng kể nhất là việc cậu chi 7.000 USD vào đúng dịp sinh nhật để chiêu đãi bạn bè.

Aaron (21 tuổi) – một khách quen của câu lạc bộ đêm và chi tới 1.000 USD - 2.000 USD mỗi lần. Thậm chí, cậu đã chi tới 25.000 USD vào dịp sinh nhật.

Cả Jay và Aaron đang làm việc bán thời gian. Tuy nhiên, cả hai thừa nhận, đồng lương chỉ là nguồn tài chính nhỏ cho lối sống thường xuyên đi câu lạc bộ của họ.

Cụ thể, trung bình lương hàng tháng của hai người chỉ ở mức 1.000 USD nhưng họ chi trung bình 4.000 USD/tháng cho việc đi câu lạc bộ đêm.

Theo VietNamNet
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI