Sáng nay, 10-8, Co.opmart Gò Dầu chính thức khai trương đi vào hoạt động. Đây là siêu thị Co.opmart thứ 4 của tỉnh Tây Ninh, nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc lên con số 98.

Tây Ninh có nhiều Co.opmart sau TP HCM

Sự ra đời của Co.opmart Gò Dầu đưa Tây Ninh trở thành tỉnh, thành phía Nam có nhiều siêu thị Co.opmart trú đóng nhất, sau TP HCM. Tọa lạc tại Quốc lộ 22B, khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Co.opmart Gò Dầu được xây dựng hiện đại với vốn đầu tư lên đến hơn 90 tỉ đồng, diện tích sử dụng gần 4.000 m2, khu tự chọn kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, may mặc, đồ dùng gia đình cùng các dịch vụ vui chơi ẩm thực khác. Một số hàng hóa đặc sản của huyện Gò Dầu nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung sẽ được giới thiệu với khách hàng Co.opmart Gò Dầu cũng như đẩy mạnh tiêu thụ trên toàn hệ thống Co.opmart.

Tích cực chinh phục thị trường tỉnh - Ảnh 1.

Co.opmart Gò Dầu chính thức đi vào hoạt động

Tích cực chinh phục thị trường tỉnh - Ảnh 2.

Co.opmart Gò Dầu đông đúc ngày khai trương

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) - chủ sở hữu hệ thống Co.opmart, cho biết với sứ mệnh của một thương hiệu của người Việt, do người Việt xây dựng và vì người Việt phục vụ, khát khao đưa hàng hóa và dịch vụ bảo đảm chất lượng đến tay người tiêu dùng trong cả nước, Saigon Co.op đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm cơ hội đầu tư để mở rộng hệ thống. Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Gò Dầu sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân huyện Gò Dầu và các khu vực lân cận. Với cơ cấu hàng Việt hơn 90%, Co.opmart Gò Dầu sẽ tạo thêm thuận lợi trong việc quảng bá hàng Việt đến người tiêu dùng, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Tích cực chinh phục thị trường tỉnh - Ảnh 3.

Hàng ngàn mặt hàng được giảm giá mạnh vào ngày khai trương

Bên cạnh đó, siêu thị này sẽ là điểm phân phối 9 nhóm hàng bình ổn giá giúp người dân tại địa phương và các khu vực lân cận tại tỉnh Tây Ninh có thêm một nơi mua sắm hàng hóa phong phú, xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng, giá cả phải chăng, kịp thời phục vụ cho bà con mua sắm đầy đủ và tiết kiệm trong dịp con em sắp bước vào năm học mới 2018-2019. Thay vì tổ chức những chuyến bán hàng lưu động về các khu vực vùng sâu, vùng xa ở tỉnh Tây Ninh, Saigon Co.op đã mở hẳn một siêu thị ở Gò Dầu để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây.

Nỗ lực khẳng định vị thế dẫn đầu

Với vị trí nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, thời gian qua, Saigon Co.op đã vượt khó khăn, thách thức, tích cực tìm kiếm và mở rộng phát triển mạng lưới siêu thị Co.opmart trên toàn quốc, chiếm lĩnh thị thường bán lẻ mang lại hiệu quả kinh tế cho các địa phương có siêu thị Co.opmart đang hoạt động. Bà Nguyễn Huỳnh Trang, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP HCM, đánh giá tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong thời điểm này sẽ giúp tạo nên vị thế vững chắc trên thị trường bán lẻ cho Saigon Co.op, khẳng định thương hiệu nhà bán lẻ thuần Việt thân quen với người tiêu dùng Việt Nam. "Lãnh đạo TP HCM đặt nhiều kỳ vọng và sẽ tạo điền kiện để Saigon Co.op tiếp tục gắn kết, hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để chủ động đa dạng hóa nguồn hàng, đưa vào hệ thống siêu thị Co.opmart những hàng hóa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn khác theo quy định của nhà nước. Tiếp tục tích cực mở rộng mạng lưới Co.opmart và các mô hình bán lẻ khác để triển khai hiệu quả công tác phân phối hàng Việt, hàng bình ổn giá đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước, góp phần quan trọng trong việc ổn định an sinh xã hội và thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ hàng hóa trong nước" - bà Trang nói.

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh thì cho rằng sự ra đời của Co.opmart Gò Dầu rất phù hợp với sự phát triển chung của địa phương trong giai đoạn hiện nay, lãnh đạo tỉnh Tây Ninh cho biết chính quyền tỉnh luôn ủng hộ, khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Saigon Co.op đầu tư dự án. Có thể nói đây là kết quả tốt đẹp của sự hợp tác giữa Saigon Co.op, SCID và tỉnh Tây Ninh, huyện Gò Dầu.

"Chúng tôi mong muốn Saigon Co.op hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để đưa vào Co.opmart Gò Dầu những hàng hóa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn chất lượng khác đồng thời khai thác hàng hóa tại Tây Ninh đưa về TP HCM và các tỉnh, thành khác trong cả nước, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ, giao lưu hàng hóa cùng phát triển..." - vị lãnh đạo này phát biểu.

Giảm giá đến 50% mừng khai trương

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Gò Dầu triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn, kéo dài đến hết ngày 31-8. Cụ thể: giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm; tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua sắm tại siêu thị; rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như xe Honda SHMode, tủ lạnh Samsung, tivi Samsung 43 inch, bộ nồi inox nắp kiếng cùng nhiều giải thưởng khác dành cho khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng.

Minh Nhi