Tín dụng lãi suất thấp “10 ngày vàng” tại ACB

Tin mới

24/03/2013 10:19

Từ ngày 20 đến 30-3, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay thấp trong 10 ngày dành cho khách hàng vay hiện hữu của ACB có nhu cầu vay thêm.

Trong  “10 ngày vàng”, các khách hàng vay hiện hữu tại ACB khi vay thêm số tiền tối thiểu 300 triệu đồng sẽ được hưởng mức lãi suất rất thấp, chỉ 10,99%/năm đối với các khoản vay cho mục đích sản xuất, kinh doanh. Chương trình sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn của khách hàng là hộ gia đình cá thể, giúp  khách hàng nhanh chóng có nguồn vốn giá rẻ để triển khai hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.
 
Ngoài ra, những khoản vay tiêu dùng, xây dựng, sửa chữa nhà cũng được hưởng mức lãi suất chỉ từ 11,99%/năm. Đặc biệt, khi khách hàng giải ngân khoản vay mới sẽ đồng thời được giảm lãi suất của các khoản vay hiện hữu xuống còn 14,99%/năm.

Hướng đến lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của ACB, mục tiêu này được ACB cụ thể hóa bằng việc triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay đặc biệt nhằm tri ân đến các khách hàng hiện hữu đã gắn bó lâu dài cùng ngân hàng và mở rộng đối tượng khách hàng mới dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ trong thời điểm kinh tế còn nhiều khó khăn hiện nay.

T.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI