Tivi LV4977KS có thiết kế vuông vức, nhìn khá tinh giản nhưng vẫn góp phần đem lại sự sang trọng cho không gian phòng khách hay quán cà phê. Do thuộc dòng tivi thông minh nên sản phẩm được VTB trang bị đầy đủ các cổng kết nối như 2 cổng AV, 2 cổng HDMI, 1 cổng VGA, giắc cắm 3,5 mm dùng để xuất âm thanh ra tai nghe hoặc loa ngoài, 2 cổng USB để cắm chuột hoặc bàn phím, cổng component, digital audio, kết nối WiFi... Ngoài ra, tivi có hệ thống 2 loa công suất lên đến 16W giúp người dùng thưởng thức âm nhạc hoặc các trận đấu bóng đá đỉnh cao được trọn vẹn hơn.

Tivi thương hiệu Việt hút người tiêu dùng - Ảnh 1.

Smart tivi VTB 49 inch 4K UHD LV4977KS đang gây chú ý của người tiêu dùng nhờ giá cả phù hợp, có nhiều tính năng hiện đại

Về hệ điều hành, tivi LV4977KS sử dụng Android nên người dùng có thể tự cài đặt thêm nhiều ứng dụng yêu thích từ CH Play như trên điện thoại. Những ứng dụng trên cửa hàng smart tivi karaoke VTB cũng được cập nhật thường xuyên để mang đến những trải nghiệm mới nhất cho khách hàng. Đặc biệt, tivi được tích hợp hàng ngàn bài hát karaoke bản quyền của VTB mà không cần kết nối internet, cũng như có thể sử dụng USB để mở rộng dung lượng ổ cứng nhằm tăng thêm không gian cho nhiều ứng dụng và trò chơi yêu thích. Hiện smart tivi VTB 49 inch 4K UHD LV4977KS đang được bày bán trên trang thương mại điện tử vtbshop.vn hoặc gọi vào hotline 0973118307 để được nhân viên tư vấn.

Được biết, VTB thương điện tử thuần Việt, vốn đã quen thuộc với thị trường trong nước nhờ các thiết bị giải trí, như âm thanh, karaoke và đặc biệt là tivi.

Tin-ảnh:H.Thức