Tọa đàm “Giải vây cho thị trường nhà đất”

Tin mới

01/11/2012 06:50

Chiều nay, 1-11, Báo Người Lao Động tổ chức tọa đàm “Giải vây cho thị trường nhà đất” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bất động sản, các ngân hàng và chuyên gia kinh tế. Mời bạn đọc đón xem thông tin trên Người Lao Động Online và Báo Người Lao Động số ra ngày 2-11.

Tồn kho bất động sản, nợ xấu ngân hàng tăng cao đang là 2 “nút thắt” lớn của nền kinh tế hiện nay. Cả 1 triệu tỉ đồng tồn kho bất động sản không chỉ là nguồn lực chết của các doanh nghiệp, các ngân hàng mà còn là nguồn lực của dân, nguồn kiều hối và vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.
 
Một dự án căn hộ tại TPHCM. Theo số liệu của một công ty tư vấn nước ngoài,
tại TPHCM và Hà Nội đang tồn kho khoảng 70.000 căn hộ. Ảnh: TẤN THẠNH
 
Tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản là việc cấp thiết để nhanh chóng cứu doanh nghiệp bất động sản, cứu ngành vật liệu xây dựng, giải quyết được nợ xấu ngân hàng và ngăn chặn ảnh hưởng xấu tới kinh tế vĩ mô…

Từ thực tiễn đó, chiều nay, 1-11, Báo Người Lao Động tổ chức tọa đàm “Giải vây cho thị trường nhà đất” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bất động sản, các ngân hàng và chuyên gia kinh tế. Mời bạn đọc đón xem thông tin trên Người Lao Động Online và Báo Người Lao Động số ra ngày 2-11.

Báo Người Lao Động
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI