Topcare đóng cửa vì nợ nần?

Tin mới

26/01/2015 22:49

Liên quan đến việc Công ty CP Đầu tư và Thương mại Topcare (Topcare) đóng cửa hàng loạt siêu thị điện máy trên địa bàn TP Hà Nội, khảo sát chiều 26-1 tại Topcare Cầu Giấy, chúng tôi ghi nhận siêu thị này vẫn mở một cánh cửa chính nhưng không cho khách vào.

Bên ngoài, nhân viên bảo vệ trực nghiêm ngặt. Tại khu vực đỗ xe, nhân viên một số nhà cung cấp hàng hóa cho Topcare tập trung khá đông.

Tại siêu thị Topcare Hoàng Minh Giám, cửa đóng kín mít và chỉ có 1 nhân viên bảo vệ ngồi trực. Bên ngoài còn rất nhiều áp phích quảng cáo các chương trình giảm giá của Topcare.

Topcare Cầu Giấy không cho khách vào
Topcare Cầu Giấy không cho khách vào

Cùng ngày, trao đổi với báo chí, ông Trần Anh Hà, đại diện Công ty TNHH Cơ điện lạnh và Thương mại Hòa Bình khu vực miền Bắc - đơn vị cung cấp hàng cho Topcare, cho biết hiện số tiền hàng Topcare còn nợ công ty khoảng 698 triệu đồng. “Chúng tôi đã nhiều lần gửi công văn yêu cầu nếu không trả tiền thì phải trả hàng nhưng lãnh đạo Topcare vẫn chưa có câu trả lời” - ông Hà nói.

Theo đại diện một doanh nghiệp cho Topcare thuê mặt bằng tại Hà Nội, mặc dù còn nợ tiền thuê mặt bằng nhưng phía Topcare vẫn chưa có phương án giải quyết.

Tin-ảnh: Th.Dương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI