Triển lãm quốc tế công nghệ tự động hóa

Tin mới

21/09/2014 17:25

Tuần qua, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM đã diễn ra triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối và truyền tải điện; công nghệ tự động hóa và hệ thống kiểm soát quy trình trong mạng lưới điện công nghiệp và nhà máy (Electric and Power Vietnam 2014 và Industrial Automation 2014).

Đây được xem là sự kiện hàng đầu trong hầu hết các sự kiện quốc tế về giải pháp kỹ thuật công nghệ điện, tự động hóa và năng lượng tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

182 đơn vị đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức,… đã tham gia trưng bày tại triển lãm. Trong số đó có 42 doanh nghiệp đến từ Việt Nam - bao gồm các đơn vị phân phối công nghệ Việt Nam và các chi nhánh tại Việt Nam của doanh nghiệp sản xuất nước ngoài. Các nhóm gian hàng quốc tế cũng sẽ góp mặt trong triển lãm - đến từ Hợp tác xã Các doanh nghiệp sản xuất điện (KEMC) và Tổng Công ty Điện lực (KEPCO) Hàn Quốc, Hiệp hội Các nhà sản xuất điện, điện tử Đài Loan, Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (ASME) Singapore và Ấn Độ.

Với quy hoạch phát triển năng lượng điện tổng thể vững chắc, Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều cơ hội kinh doanh trong các lĩnh vực năng lượng điện, truyền tải và phát triển nguồn điện.

T.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI