Triển lãm Vietfood & Beverage and Propack 2014

Tin mới

07/09/2014 18:02

Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm - đồ uống - công nghệ, thiết bị chế biến, bao bì đóng gói (Vietfood & Beverage and Propack 2014) lần thứ 18 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13-9 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Tân Bình (TBECC) - 446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM.

Đây là triển lãm thường niên được sự ủng hộ của Bộ Công Thương kết hợp với Hội Lương thực - Thực phẩm TP HCM, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam và các bộ, ngành, cơ quan hữu quan, Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad tổ chức.

Tham gia triển lãm có 305 doanh nghiệp, với 378 gian hàng đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Ai Cập, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bỉ, Bulgaria, Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Ý, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Để nâng cao hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, triển lãm đã có những hoạt động phong phú như: Cuộc thi nếm thử món ăn của các doanh nghiệp sản xuất đồ ăn nhanh; lễ hội thử bia của các hãng bia; chương trình hội thảo chuyên đề giới thiệu sản phẩm; chương trình kết nối B2B (business to business) giữa các doanh nghiệp. Trong khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo “Chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về nâng cao giá trị gia tăng hàng chế biến lương thực, thực phẩm và nông sản xuất khẩu chất lượng cao”; chương trình gặp gỡ trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước do Sở Công Thương TP HCM chủ trì, với sự thực hiện của Trung tâm Hội nhập WTO và Hội Lương thực - Thực phẩm TP HCM.

 

T.Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI