Triển vọng kinh tế 2015

Tin mới

07/12/2014 17:33

Ngày 6-12, tại TP HCM, Công ty Quản lý Quỹ VinaWealth đã tổ chức hội nghị nhà đầu tư với chuyên đề “Triển vọng kinh tế 2015 và kinh nghiệm đầu tư” với ông Andy Hồ, Chủ tịch Hội đồng Đầu tư VinaCapital.

Ông Andy Hồ chia sẻ: Khi tỉ lệ lạm phát và lãi suất giảm, người gửi tiền chuyển sang các kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn hơn. Vàng không còn hấp dẫn nữa bởi vì các biện pháp hạn chế được thực hiện. Sự tham gia của nhà đầu tư nước ngoài dự kiến sẽ tăng trong năm 2015. Mức tiêu dùng của dân sẽ tăng trong năm 2015, được khuyến khích bởi lãi suất thấp. Thu nhập của các doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng 10%-15% trong năm 2015. Các thỏa ước xuất nhập khẩu sẽ thúc đẩy nền kinh tế. Ông cũng nhấn mạnh những ngành nghề dự báo sẽ tăng trưởng mạnh từ năm 2015 là bất động sản, vật liệu và dịch vụ xây dựng, dịch vụ tiêu dùng, hàng tiêu dùng, nông - lâm sản.

Cũng tại hội nghị, ông Lê Văn Phán, Giám đốc Sales & Marketing của VinaWealth, chia sẻ việc đầu tư vào quỹ mở đang là một lựa chọn thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân. Hiện nay, VinaWealth đang cung cấp 3 gói giải pháp tiêu biểu là: Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VFF, Quỹ Đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VEOF và chương trình đầu tư tiết kiệm định kỳ VinaSave. Nhờ ưu thế về vốn lớn, các sản phẩm quỹ VFF và VEO của VinaWealth có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư nhằm phân tán rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Trong trường hợp cần tiền, nhà đầu tư có thể linh hoạt rút một phần hoặc toàn bộ số tiền đầu tư một cách rất dễ dàng.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI