Theo thông cáo báo chí của Công ty TNHH Thùy Dương, chủ quản lý Parkson Paragon, trung tâm chính thức di dời từ hôm nay, 16-5. Kế hoạch di dời đã được thông báo với các đối tác kinh doanh tại Parkson Paragon trước 2 tháng và nhận được sự chấp nhận.

Theo đơn vị quản lý, việc di dời này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của các TTTM khác mang thương hiệu Parkson tại Việt Nam và quyền lợi của chủ thẻ khách hàng thành viên vẫn tiếp tục có giá trị sử dụng trên toàn bộ hệ thống TTTM Parkson.

Trung tâm thương mại Parkson Paragon
Trung tâm thương mại Parkson Paragon

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác kinh doanh và khách hàng đã ủng hộ Parkson Paragon trong 5 năm qua. Các TTTM mới dưới thương hiệu Parkson sẽ vẫn được phát triển trong kế hoạch mở rộng của chúng tôi và sẽ được thông báo vào thời gian tới. Parkson mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ của quý đối tác và khách hàng" - đại diện Công ty TNHH Thùy Dương cho biết.

Khai trương hoạt động từ năm 2011, từ đó đến nay TTTM này luôn trong tình trạng ế ẩm, hàng loạt khách thuê mặt bằng kinh doanh lần lượt đóng cửa. Những năm trở lại đây, sự ra đời của Crescent Mall, SC VivoCity cũng trên địa bàn quận 7 với quy mô lớn hơn, hiện đại hơn càng khiến tình hình kinh doanh tại Parkson Paragon thêm thê thảm.

Đ. Nghi