Trung thu ấm áp trên những chuyến bay của Vietnam Airlines - Ảnh 1.

"Hành trình yêu thương - Flights of Love" được áp dụng cho hơn 2.000 hành khách trên các chuyến bay nội địa đặc biệt của Vietnam Airlines trong ngày 1-10-2017.

Trung thu ấm áp trên những chuyến bay của Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Mỗi món quà Vietnam Airlines trao đến hành khách dịp Trung thu này là một lời tri ân nhưng đồng thời cũng là sợi dây gắn kết những "nghệ nhân đặc biệt" với cộng đồng.


Trung thu ấm áp trên những chuyến bay của Vietnam Airlines - Ảnh 3.


Trung thu ấm áp trên những chuyến bay của Vietnam Airlines - Ảnh 4.

Trung thu ấm áp trên những chuyến bay của Vietnam Airlines - Ảnh 5.

Không chỉ cảm nhận được nét hồn nhiên, tình cảm ấm áp từ những tâm hồn giàu nghị lực sống của các nghệ nhân thủ công, hành khách trên những chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines, cũng như cộng đồng có thể thêm hiểu hơn về những tâm huyết của các doanh nghiệp xã hội Việt Nam, những doanh nghiệp đồng hành cùng những hoàn cảnh đặc biệt.

Trung thu ấm áp trên những chuyến bay của Vietnam Airlines - Ảnh 6.

Những món quà độc đáo mang giá trị nhân văn cao đẹp này là tác phẩm của những nghệ nhân có hoàn cảnh thật đặc biệt như Mai Guppy - doanh nghiệp xã hội giúp đỡ những em bé tuyệt vọng xoay chuyển cuộc đời; Kym Việt - cơ sở sản xuất và kinh doanh hàng thủ công do người khuyết tật sáng lập và điều hành; hay những nghệ sỹ nhí tự kỷ của Tòhe.

Trung thu ấm áp trên những chuyến bay của Vietnam Airlines - Ảnh 7.

Đó chính là mong muốn và tâm huyết mà hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines muốn truyền tải qua những yêu thương ấm áp trên "Hành trình Yêu thương – Flights of Love" mùa Trăng tháng Tám này.


Trung thu ấm áp trên những chuyến bay của Vietnam Airlines - Ảnh 8.

Hơn cả một hành trình đặc biệt cho mùa trăng rằm, "Flights of Love" sẽ là bước khởi đầu cho chặng đường kết nối và hỗ trợ những doanh nghiệp xã hội phát triển hơn nữa trong tương lai của Vietnam Airlines, giúp lan toả những niềm tin và điều tích cực trong cuộc sống tới khắp mọi miền.

H.Linh