Đây là ứng dụng tiềm năng mà Co.opmart là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ này nhằm tăng cường tiện lợi cho khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng mua sắm hiện đại trên thế giới. Ứng dụng mang đến những trải nghiệm thú vị và thực sự ấn tượng với phương thức mua sắm hiện đại và nhiều dịch vụ tiện ích tiên tiến dành cho khách hàng. Chỉ cần cài ứng dụng Scan & Go trên điện thoại, khách hàng bạch kim của Co.opmart có thể thực hiện 3 bước mua hàng đơn giản, tiện lợi và sẽ được giao hàng tận nhà:

Ứng dụng Scan & Go tiết kiệm thời gian thanh toán - Ảnh 1.

Khách hàng sử dụng ứng dụng Scan & Go Ảnh: Mai Trang

- Bước 1: Scan Barcode các sản phẩm mình chọn và ghi số lượng;

- Bước 2: Chọn chức năng thanh toán trên ứng dụng cho các sản phẩm vừa lựa chọn.

- Bước 3: Xác nhận lại đơn hàng trên ứng dụng và nhận một Barcode đơn hàng thành công để ra quầy thu ngân quét mã đơn hàng và thanh toán.

Ứng dụng Scan & Go tiết kiệm thời gian thanh toán - Ảnh 2.

Sau khi thanh toán, hàng hóa sẽ được soạn giao tận nhà theo đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh sự tiện lợi trong mua sắm và thanh toán, Scan & Go còn giúp khách hàng cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mãi, thông tin khuyến mãi, kiểm tra đơn hàng… cùng rất nhiều tiện ích đính kèm theo ứng dụng.

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Saigon Co.op, cho biết Saigon Co.op đặt mục tiêu không chỉ là nhà bán lẻ tiên phong trong lĩnh vực tiêu dùng mà còn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại để vận hành hệ thống phân phối. "Với ứng dụng Scan & Go, khách hàng vừa được trực tiếp đến siêu thị chọn hàng vừa được trải nghiệm tính năng mua sắm hiện đại và không mất nhiều thời gian trong việc thanh toán" - ông Nguyễn Anh Đức nói.

P.An