Người mua nhà nhẹ nhõm

“Tôi rất tâm đắc với chương trình hỗ trợ khách hàng của Novaland vì với khả năng tài chính hiện có, để mua một căn hộ có vị trí tốt và đầy đủ tiện ích là không dễ dàng. Các chương trình cam kết cho thuê, mua nhà thô nhận nhà hoàn thiện cơ bản … đã rất hấp dẫn nhưng trên hết, lịch thanh toán của Lucky Palace với thời hạn kéo dài đã giúp tôi mua được một căn hộ 75 m2. Đặc biệt, dự án cách nơi ở hiện tại chỉ vài trăm mét nên sinh hoạt của gia đình không phải thay đổi, chỉ khác là mọi thứ sẽ được diễn ra ở một nơi đẳng cấp và hiện đại hơn” - anh Tấn Lực, cư dân lâu năm tại khu vực quận 6, bộc bạch.

Ngoài trường hợp nêu trên, hàng trăm gia đình ở quận 6 cũng thở phào khi tìm đến mua căn hộ ở Lucky Palace trong tháng này.

Tương lai gần đầy tươi sáng

Nếu các lợi ích nhận được ở thời điểm hiện tại giúp khách hàng dễ dàng trong việc thu xếp tài chính thì vị trí và hạ tầng đô thị phát triển, kết nối giao thông thuận tiện trong tương lai gần sẽ là những điểm cộng đáng giá cho Lucky Palace.

Cụ thể, Lucky Palace sở hữu ưu thế vô cùng lớn với 3 mặt tiền đường Phan Văn Khỏe - Ngô Nhân Tịnh - Chu Văn An. Đặc biệt, quy hoạch cải tạo, mở rộng và xây dựng công viên cây xanh kênh Hàng Bàng giai đoạn 3 sẽ tiến hành dọc đường Phan Văn Khỏe - Bãi Sậy, giúp nâng cấp việc cấp thoát nước, trả lại cho khu vực này cảnh quan thông thoáng “trên bến dưới thuyền”, tạo nét đẹp sinh thái trong lòng đô thị.

Ba mặt tiền đường, không gian xanh thoáng xung quanh làm cho Lucky Palace trở thành lựa chọn hàng đầu tại khu vực Chợ Lớn
Ba mặt tiền đường, không gian xanh thoáng xung quanh làm cho Lucky Palace trở thành lựa chọn hàng đầu tại khu vực Chợ Lớn

Cùng với đó, Lucky Palace nằm liền kề cụm giao thương sầm uất và lâu đời như các chợ Bình Tây, Kim Biên, Soái Kình Lâm… Hiện nay, chợ Bình Tây đang được nâng cấp trở thành một trong những trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch hàng đầu của thành phố. Do vậy, cư dân Lucky Palace cũng sẽ hưởng nhiều lợi ích về cảnh quan lẫn kinh tế trong thời gian tới.

Ngoài ra, quận 6 cũng đang hoàn chỉnh hạ tầng đô thị, tạo nên diện mạo mới cho toàn khu vực cũng như thuận tiện tối đa cho việc đi lại và kinh doanh. Điển hình là việc mở rộng của các tuyến đường trọng điểm như đại lộ Võ Văn Kiệt, Hải Thượng Lãn Ông… Từ đây, có thể di chuyển đến quận 1 chỉ trong 10 phút qua đại lộ Võ Văn Kiệt và dễ dàng kết nối giao thông đến các quận 3, 5, 10, 11…

Mang cuộc sống hiện đại đến với cư dân Chợ Lớn

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống tại khu vực, Lucky Palace còn được phát triển dựa trên ý tưởng xây dựng khu phức hợp 2 trong 1: khu kinh doanh thương mại sỉ và lẻ cùng căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện ích hiện đại (3 tầng hầm đậu xe, hồ bơi, phòng gym…).

Về sự xuất hiện của Lucky Palace đã làm “chuyển mình” không gian sống nơi đây, chị Quỳnh An, cư dân tương lai của Lucky Palace, cho biết: “Quận 6 có khá ít dự án bất động sản cao cấp nên Lucky Palace với nhiều tiện ích hiện đại đúng là một không gian sống xưa nay hiếm tại đây”.

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland: 940 đường 3 Tháng 2, quận 11, TP HCM.

Hotline: 0938 83 50 50

www.novaland.com.vn

Bài và ảnh: Hoàng Lâm