Valéo Đầm Sen sớm hết hàng nhờ độc đáo

Tin mới

05/09/2016 22:21

Dự án Valéo Đầm Sen đã nhanh chóng bán hết 252 căn hộ chỉ sau một thời gian ngắn

Ngay khi dự án công bố, một số người trong giới địa ốc lo lắng rằng Valéo Đầm Sen (quận Tân Phú, TP HCM) sẽ khó thành công do căn hộ tại đây đều có 3-4 phòng ngủ. Trong khi đó, giai đoạn này rất nhiều chủ đầu tư đã phải xin cơ quan chức năng được chia nhỏ căn hộ cho dễ bán vì hợp túi tiền người mua.

Người mua hài lòng

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển Valéo Đầm Sen cho rằng nhờ ý tưởng độc đáo, đầy tính nhân văn với việc xây dựng dự án mang phong cách sống 3 thế hệ của người Việt nên đã “đánh trúng tim” nhiều khách hàng.

Valéo Đầm Sen là dự án do Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Nhã Đạt là đơn vị phát triển dự án. Đây là dự án dành cho gia đình 3 thế hệ với diện tích lớn và là khu căn hộ chỉ có 3-4 phòng ngủ. Valéo Đầm Sen cao 15 tầng gồm 3 block nhà, mật độ xây dựng chỉ khoảng 38,38%.

Nhiều người đến tìm hiểu và đặt mua căn hộ tại Valéo Đầm Sen
Nhiều người đến tìm hiểu và đặt mua căn hộ tại Valéo Đầm Sen

Gia đình anh Trần Anh Minh, đang sống tại một chung cư ở quận Tân Phú, đã chọn mua căn hộ ở Valéo Đầm Sen từ rất sớm. Nhiều người cho rằng nếu từng sống ở chung cư thì ít ai lại chọn mua chung cư nữa. Tuy vậy, anh Minh cho biết sau khi tìm hiểu kỹ, anh mới quyết định mua. Trong 18 tiện ích của dự án, anh quan tâm đến hồ bơi dành riêng cho cư dân. Hơn nữa, tại dự án, chủ đầu tư còn thiết kế các tiện ích ngay tầng trệt như đường đi bộ, đường chạy riêng, có cả khu vực leo núi và trồng rau sạch. Chủ đầu tư đã thiết kế cảnh quan với mục tiêu vì sức khỏe của cư dân.

“Tôi nghĩ mỗi ngày mình phải đối diện quá nhiều với môi trường ồn ào, xô bồ bên ngoài nên cần có nơi yên tĩnh khi về. Thật ra, xung quanh các dự án căn hộ không thiếu trung tâm thương mại, dịch vụ nhưng được biệt lập, yên tĩnh như Valéo Đầm Sen thì hiếm có. Do đó, đây mới là nơi mà gia đình tôi cần” - anh Minh tâm sự.

Một khách hàng khác đã mua căn hộ tại dự án cho biết: “Do đang ở độ tuổi phát triển nên con tôi cần có những khu tiện ích để vui chơi. Ở khu căn hộ tôi ở trước đây cũng có những tiện ích này nhưng không hoàn hảo nên gia đình muốn tìm khu căn hộ biệt lập, đầy đủ tiện ích, có môi trường xanh để con tôi vui chơi mà không phải lo lắng nhiều. Đó là lý do tôi chọn Valéo Đầm Sen”.

Bảo đảm tiến độ

Anh Lê Hồng Quang, đang sống tại một căn nhà phố ở quận 12, cho biết hè năm trước, khi đến thăm một người bạn ở chung cư, anh thấy không gian ở đây thoáng mát, ánh sáng nhiều hơn nhà phố đang ở. Từ đó, anh quyết định mua căn hộ. Sau khi tìm hiểu khoảng 20 căn hộ chung cư sắp triển khai, đang triển khai và mở bán, anh thấy Valéo Đầm Sen nổi trội hơn các dự án khác nên anh không ngần ngại mua. Tuy vậy, tiến độ dự án là điều anh quan tâm nhất. Khi anh mua, dự án đã xây được vài tầng, chủ đầu tư cam kết hoàn thành trong 1 năm. Điều này khiến anh yên tâm vì hiện nay nhiều dự án bán xong nhưng người mua không biết khi nào mới dọn về ở được.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án đã thành công ngoài mong đợi khi ngày càng nhiều khách hàng đến mua. Dự án đã chính thức khóa “rổ hàng” cách đây 2 tuần. “Ngay từ đầu đã đặt mục tiêu là thực hiện một dự án mang tính nhân văn cho khách hàng của mình nên chúng tôi luôn đặt sự hài lòng cho khách hàng lên trên hết. Nhờ vậy, từng chi tiết nhỏ trong dự án được chúng tôi chú trọng từ thiết kế cho đến xây dựng và hoàn thiện” - đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Thật vậy, rất hiếm chủ đầu tư nào “rộng rãi” như dự án này. Toàn bộ 2.200 m2 diện tích thương mại lẽ ra có thể làm office-tel để kinh doanh thì chủ đầu tư lại xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân.

Có dịp qua khu vực dự án đang triển khai, chúng tôi mới cảm nhận rõ sự nhộn nhịp của một công trường đang bám đúng tiến độ như đã cam kết.

Bài và ảnh: Hoàng Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI