Theo đó, khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng xe máy có hợp tác với Home Credit để được nhân viên công ty trực tiếp tư vấn. Với sản phẩm này, khách hàng chỉ cần trả trước 40% giá trị sản phẩm, phần còn lại sẽ được tài trợ bởi Home Credit trong 6-12 tháng tùy khách chọn và phần tài trợ này không phải trả lãi suất. Hồ sơ vay vô cùng đơn giản, chỉ cần CMND cùng sổ hộ khẩu và sau 15 phút, khách hàng sẽ biết ngay có được duyệt hay không.


Khách hàng có thể vay trả góp mua xe máy từ Home Credit với lãi suất 0%

Khách hàng có thể vay trả góp mua xe máy từ Home Credit với lãi suất 0%

Sản phẩm xe máy được tài trợ lãi suất 0% từ Home Credit rất đa dạng, gồm các nhãn hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio… có giá từ 9 đến 300 triệu đồng. Đại diện Home Credit nhấn mạnh lãi suất 0% sẽ được duy trì suốt kỳ hạn vay. Ví dụ, khách hàng vay trả góp mua xe máy có giá 30 triệu đồng trong 12 tháng, khách hàng trả trước 12 triệu đồng, phần còn lại 18 triệu đồng được Home Credit cho vay, khách hàng chỉ cần chia đều ra trả trong 12 tháng mà không cần phải trả lãi.

Chính nhờ cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính phù hợp với đại đa số người tiêu dùng và mạng lưới phủ rộng cả nước, khách hàng tìm đến với Home Credit ngày càng nhiều. Tính đến cuối tháng 8-2016, Home Credit đã và đang phục vụ hơn 4 triệu khách hàng tại Việt Nam.

Bài và ảnh: Thiện Minh