VietinBank hợp tác với Lotte Members Việt Nam

Tin mới

11/05/2016 22:33

Hợp tác giữa VietinBank với Lotte Members Việt Nam không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ truyền thống mà còn đột phá trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích cho người sử dụng

Chiều 11-5, tại TP HCM, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Việc ký kết này không chỉ mang đến các ưu đãi cho khách hàng của Lotte, chủ thẻ VietinBank mà còn là cơ hội mở rộng thị trường, tăng cường hiệu quả kinh doanh cho cả 2 bên.

Đại diện VietinBank và Lotte Members Việt Nam ký kết hợp tác
Đại diện VietinBank và Lotte Members Việt Nam ký kết hợp tác

Theo nội dung ký kết, VietinBank trở thành đối tác cung cấp dịch vụ ngân hàng trọn gói; phối hợp với Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam phát hành thẻ thành viên; xây dựng hệ thống quản lý thẻ thành viên cho tất cả công ty thuộc Tập đoàn Lotte Việt Nam. Khách hàng sử dụng thẻ thành viên do VietinBank - Lotte phát hành sẽ được hưởng đầy đủ chức năng tài chính như thẻ ghi nợ nội địa thông thường, kèm theo là các lợi ích khác do VietinBank và Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam cùng phát triển. Với sản phẩm thẻ này, khách hàng thành viên của hệ thống Lotte khi mua sắm sẽ được tham gia tích điểm và giảm giá tại tất cả cửa hàng của Lotte. Bên cạnh đó, VietinBank sẽ phối hợp triển khai các chương trình thúc đẩy phát triển khách hàng, gia tăng tiện ích, ưu đãi cho khách hàng và đẩy mạnh hợp tác chiến lược dài hạn giữa 2 bên trong thời gian tới.

Hệ thống quản lý thẻ thành viên Lotte Members được thành lập vào tháng 3-2006 tại Hàn Quốc. Đến năm 2015, Lotte Members đã sở hữu trên 34 triệu hội viên (chiếm 61% dân số Hàn Quốc) với tốc độ tăng trưởng thành viên trung bình khoảng 14%/năm. Hệ thống Lotte Members đã mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia khác, như Indonesia, Trung Quốc… Còn tại Việt Nam, Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam thành lập từ năm 2015 và chuyên về mảng quản lý hệ thống thẻ thành viên cho tất cả các công ty con thuộc Tập đoàn Lotte tại Việt Nam gồm: Lotte Mart, Lotte Cinema, Lotte Department, Lotteria, Lotte Legend Hotel. Bước đầu, công ty sẽ hợp tác với các doanh nghiệp trong tập đoàn Lotte và trong tương lai sẽ đẩy mạnh hợp tác phát triển bên ngoài tập đoàn.

Ông Nguyễn Đình Vinh, Phó Tổng Giám đốc VietinBank, cho rằng sự kiện ký kết giữa 2 bên khẳng định vị thế, uy tín của 2 đơn vị, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác mang lại thành công. Hợp tác giữa VietinBank với Lotte Members Việt Nam không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ truyền thống mà còn đột phá trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. VietinBank cam kết nỗ lực hết mình phối hợp cùng Lotte Members Việt Nam, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, giá trị và lợi ích vượt trội cùng với những trải nghiệm đẳng cấp.

Nhiều dịch vụ thanh toán hiện đại

VietinBank hiện có hệ thống mạng lưới trải rộng trên cả nước, gồm 149 chi nhánh, trên 1.000 phòng giao dịch. VietinBank đã vươn ra thị trường quốc tế với việc mở 2 chi nhánh tại Đức, ngân hàng tại Lào và văn phòng đại diện tại Myanmar. Hiện nay, VietinBank đã và đang hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp, đối tác trong và ngoài nước để mang tới cho khách hàng các dịch vụ hiện đại như thanh toán phí cầu đường không dừng, thanh toán online, thanh toán viện phí qua Kiosk Banking, thanh toán cước taxi, nộp thuế, SMS Banking, dịch vụ trả lương, thanh toán học phí, gửi tiết kiệm tại ATM… Các dịch vụ này đã giúp khách hàng giảm sử dụng tiền mặt, gia tăng độ an toàn trong thanh toán.

Bài và ảnh: Sơn Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI