VietinBank ưu đãi đặc biệt khách hàng nữ dịp 8-3

Tin mới

03/03/2017 22:12

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, từ ngày 1 đến 31-3, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Dịu dàng tháng 3” với những ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ.

Để tri ân những tình cảm của quý khách hàng nữ đã dành cho VietinBank trong suốt thời gian qua, từ ngày 1 đến 31-3, VietinBank miễn phí phát hành mới/phát hành lại thẻ ghi nợ nội địa Pink Card và G-Card cho khách hàng nữ. Bên cạnh đó, khách hàng nữ đăng ký phát hành và đồng thời kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa/MasterCard/JCB cũng được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu.


VietinBank dành nhiều ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn cho khách nữ dịp 8-3

VietinBank dành nhiều ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn cho khách nữ dịp 8-3

Đặc biệt, khi chi tiêu trong các khung “giờ vàng” từ 9 giờ đến 11 giờ hằng ngày, chủ thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB, thẻ TDQT và ghi nợ quốc tế Premium Banking sẽ có cơ hội được VietinBank tặng đến 800.000 đồng/tài khoản thẻ.

Cụ thể, đối với giao dịch lần đầu của thẻ Premium Banking: Hoàn tiền 10% với giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên cho 1.000 khách hàng đầu tiên (tối đa 500.000 đồng/khách hàng). Đối với các giao dịch khác của thẻ TDQT: Hoàn tiền 8% cho chủ thẻ nữ và 3% cho chủ thẻ nam có giao dịch từ 5 triệu đồng trở lên (tối đa 800.000 đồng/tài khoản thẻ).

Cũng trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng nữ khi mở mới tài khoản thanh toán cá nhân, đồng thời thực hiện ngay một giao dịch bất kỳ từ tài khoản mới sẽ được VietinBank tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản. Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: CTG KM1 gửi 8149 (ngoại trừ chủ thẻ ghi nợ quốc tế Premium Banking).

VietinBank hy vọng chương trình sẽ mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho quý khách hàng nữ nhân dịp 8-3.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Bài và ảnh: Thu Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI