VietJet tăng chuyến bay TP HCM - Singapore

Tin mới

15/03/2015 18:28

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không VietJet

Từ ngày 30-5, hãng hàng không VietJet tăng tần suất chặng bay TP HCM - Singapore, nâng số chuyến bay lên 14 chuyến khứ hồi mỗi tuần, cung ứng 5.040 vé bay/tuần cho hành khách. Đường bay mới này có thời gian khởi hành từ TP HCM lúc 8 giờ 55 phút và 14 giờ và từ Singapore lúc 13 giờ 50 phút và 18 giờ (giờ địa phương). Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể đặt mua vé cho đường bay giữa TP HCM và Singapore trên tất cả kênh bán của hãng tại website www.vietjetair.com, https://m.vietjetair.com trên smartphone, Facebook  www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, VietJet tổ chức Ngày hội Tuyển dụng tiếp viên hàng không. Người trúng tuyển sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong nước và ở nước ngoài, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến không giới hạn.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 22-3 với khu vực phía Nam hoặc ứng viên nộp trực tiếp vào ngày sơ tuyển 25-3 tại văn phòng VietJet ở TP HCM. Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitment@vietjetair.com. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục “Cơ hội nghề nghiệp”.

B.Diệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI