Vietjet tiếp tục tuyển tiếp viên tại Hà Nội, TP HCM - Ảnh 1.

Vietjet tiếp tục tuyển dụng tiếp viên phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế.

Hãng hàng không Vietjet thông báo sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế. Thời gian tuyển dụng diễn ra trong các ngày 18 và 25-1-2018. Địa điểm tổ chức tuyến dụng tại Văn phòng Vietjet số 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (ngày 18-1-2018) và tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, TP HCM (ngày 25-1-2018).

Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com từ nay đến hết ngày 16-1-2018 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội và ngày 23-1-2018 cho đợt tuyển dụng tại TP HCM. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

Tiêu chuẩn ứng viên: độ tuổi từ 20 – 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người.

Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục Cơ hội nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và nước ngoài, các ứng viên trúng tuyến sẽ được bố trí việc làm tại hãng với mức thu nhập tốt, cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới cùng nhiều quyền lợi khác.

Vietjet tiếp tục tuyển tiếp viên tại Hà Nội, TP HCM - Ảnh 2.

Các ứng viên tham gia ngày hội tuyển dụng tiếp viên của Vietjet

Trong năm 2016, Vietjet được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. Ngoài ra, Vietjet còn là công ty dẫn đầu trong ngành dịch vụ & Du lịch với giải thưởng "Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Hãng đang khai thác hơn 50 máy bay A320 và A321, thực hiện hơn 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 50 triệu lượt hành khách, với 78 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

H.Linh