Vietlott tạm dừng bán vé số do ảnh hưởng Covid-19 - Ảnh 1.

Do ảnh hưởng Covid-19, Vietlott tạm dừng bán vé số từ ngày 24-7 (Ảnh minh họa chụp trước ngày Vietlott tạm dừng bán vé)

Theo đó, Vietlott tạm dừng phát hành các loại hình vé số Mega 6/45, Power 6/55, Max 4D, Max 3D từ 12 giờ ngày 24-7. Riêng loại hình vé số Keno, Vietlott tạm dừng bán từ 22 giờ cùng ngày.

Đồng thời Vietlott cũng tạm dừng quay số mở thưởng vé số Mega 6/45, Power 6/55, Max 4D, Max 3D từ ngày 24-7 và tạm dừng quay số mở thưởng vé số Keno từ 6 giờ 10 phút ngày 25-7.

Việc tổ chức quay số mở thưởng các loại hình vé số đã được phát hành (khách hàng đã mua vé trước) sẽ được Vietlott điều chuyển theo lịch quay số mở thưởng được đăng tải tại website www.vietlott.vn

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng đã mua vé, Vietlott đề nghị người trúng thưởng bảo quản vé để làm các thủ tục lĩnh thưởng sau khi các tỉnh, thành phố hết thời gian cách ly xã hội. Trường hợp vé trúng thưởng sắp hết hạn lĩnh thưởng có thể mang vé đến lãnh thưởng tại chi nhánh của Vietlott, hoặc các điểm bán hàng hỗ trợ trả thưởng theo danh sách do Vietlott công bố trên  website www.vietlott.vn.

Lãnh đạo Vietlott cho biết việc tạm dừng bán vé là để góp phần phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, thực hiện công văn của Chính phủ về giãn cách xã hội do Covid-19 tại một số địa phương và chỉ đạo của Bộ Tài chính.

Tin - ảnh: Thy Thơ