Vietnam Airlines bán gói cước 80.000 đồng/5kg hành lý ký gửi

Tin mới

18/03/2015 16:19

(NLĐO)- Vietnam Airlines cho biết từ ngày 31-3, hãng triển khai dịch vụ bán gói cước phí trả trước 80.000 đồng/gói 5 kg cho hành lý ký gửi nhằm tiết kiệm chi phí cho hành khách.

Theo đó, ngoài số cân hành lý xách tay và hành lý miễn cước theo mức quy định, tất cả hành khách khi mua vé (trừ trẻ nhỏ dưới 2 tuổi) có thể trả trước cước phí cho hành lý tính cước của mình thông qua website hoặc tại các phòng vé của hãng, tối thiểu 6 tiếng trước giờ chuyến bay khởi hành.

Cước phí trả trước cho hành lý ký gửi được bán theo gói 5 kg với mức giá từ 80.000 VNĐ/gói với chặng bay nội địa và từ 10 USD/gói với chặng bay quốc tế (tùy từng hành trình). Mỗi hành khách được mua tối đa 10 gói, tương đương 50 kg.

Gói cước phí trả trước cho hành lý ký gửi chỉ được bán trên các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác và tuân theo quy định về tiêu chuẩn hành lý ký gửi của Vietnam Airlines. Riêng một số đường bay nội địa khai thác chủ yếu bằng máy bay thân nhỏ ATR72 không áp dụng chính sách này.

Bên cạnh đó, hãng vẫn áp dụng tính cước phí hành lý tại sân bay và hành khách sẽ trả cước phí theo số cân hành lý thực tế quá tiêu chuẩn miễn cước.

 

T. Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI