Vietnam Airlines ưu đãi lớn cho khách hàng mua vé đi Đông Nam Á - Ảnh 1.

Vietnam Airlines đang khai thác đường bay đến các nước Đông Nam Á hàng ngày với tần suất cao. Ảnh minh hoạ

Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa tung ra chương trình khuyến mãi lớn "Vi vu Thái – Mã – Sing với giá ưu đãi chỉ từ 799.000 đồng" cho hành khách mua vé trên các đường bay Đông Nam Á.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31-3-2018, khách hàng mua vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan, Malaysia và Singapore sẽ có giá thấp nhất từ 799.000 đồng/vé/chiều. Khách hàng mua cùng một thời điểm 2 hoặc 3 vé hạng Phổ thông theo chương trình này, giá của vé thứ hai sẽ được giảm tối đa 30% và giá của vé thứ ba được giảm tối đa 50% so với giá của vé thứ nhất. Các vé này phải cùng tên, cùng hành trình và có điều kiện áp dụng kèm theo cho hành trình khởi hành từ nay đến hết ngày 31-3-2018. Đặc biệt, hành khách đi lại thường xuyên từ Việt Nam đến các quốc gia này sẽ được hưởng lợi lớn từ chương trình.

Vietnam Airlines là hãng đang khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi Thái Lan, Malaysia và Singapore hàng ngày với tần suất cao, lịch bay thuận tiện và chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Hành khách có nhiều lựa chọn chuyến bay trên Vietnam Airlines tới các điểm đến này với tần suất 1-2 chuyến/ngày đi Malaysia, 5 chuyến bay/ngày đi Singapore và 6 chuyến bay/ngày đi Thái Lan. Đặc biệt, giờ khởi hành từ Việt Nam trong buổi sáng, trưa và từ Thái Lan, Malaysia, Singapore trong buổi trưa, chiều tối sẽ phù hợp với các khách công vụ và khách du lịch khi dễ dàng sắp xếp lịch công tác hay làm thủ tục nhận, trả phòng khách sạn.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, cũng như đặt chỗ và mua vé, khách hàng vui lòng liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc; truy cập website www.vietnamairlines.com hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

H.Linh