Vinamit - Doanh nghiệp ASEAN xuất sắc nhất tại thị trường Trung Quốc

Tin mới

09/01/2014 20:54

Công ty CP Vinamit vừa được Hội đồng Thương mại Trung Quốc - ASEAN ở Bắc Kinh trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp ASEAN xuất sắc nhất tại thị trường Trung Quốc”. Ông Nguyễn Lâm Viên, tổng giám đốc công ty, được vinh danh là “Doanh nhân dẫn đầu của ASEAN kinh doanh tại Trung Quốc”.

Hội đồng Thương mại Trung Quốc - ASEAN xét duyệt giải thưởng nói trên dựa theo các tiêu chí: doanh nghiệp đã kinh doanh lâu năm tại Trung Quốc, có kế hoạch phát triển dài hạn tại thị trường này thông qua đầu tư mở rộng doanh nghiệp, đóng thuế tại địa phương cũng như phát triển hệ thống phân phối.

Ông Nguyễn Lâm Viên được vinh danh là “Doanh nhân dẫn đầu của ASEAN kinh doanh tại Trung Quốc”. (Ảnh do Vinamit cung cấp)
Ông Nguyễn Lâm Viên được vinh danh là “Doanh nhân dẫn đầu của ASEAN kinh doanh tại Trung Quốc”. (Ảnh do Vinamit cung cấp)

Một trong những thế mạnh của Vinamit là xuất khẩu hàng chính ngạch sang Trung Quốc với giá trị gia tăng cao từ nông sản Việt Nam, chất lượng sản phẩm giàu dinh dưỡng. Năm 2013, dù kinh tế nói chung còn trầm lắng nhưng sản lượng hàng hóa Vinamit cung cấp cho hệ thống siêu thị lớn của Trung Quốc vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. “Việc Trung Quốc ghi nhận những đóng góp của Vinamit cho thấy đây là cơ hội lớn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong việc khai thác thị trường đông dân nhất thế giới này” - ông Nguyễn Lâm Viên đánh giá.

A.Quý
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI