Để đạt được Thương hiệu quốc gia, VTB đã đáp ứng các tiêu chí khắt khe về kết quả của quy trình sản xuất và quản trị kinh doanh hiệu quả. Kế đến phải được sản xuất cũng như cung ứng bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường. Sử dụng nguyên vật liệu trong nước, có khả năng xuất khẩu và thay thế sản phẩm nhập khẩu. Chất lượng sản phẩm phải được bảo đảm bằng hệ thống quản lý tiên tiến.

VTB đặt mục tiêu trở thành hãng công nghệ hàng đầu - Ảnh 1.

VTB được công nhận là Thương hiệu quốc gia

Chưa hết, VTB còn phải đáp ứng tiêu chí về thiết kế và công năng sử dụng sản phẩm có tính ưu việt, sáng tạo; có chiến lược xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu, sản phẩm chiếm tỉ trọng lớn trên thị trường nội địa và cả trong kim ngạch xuất khẩu. Ngoài ra, sản phẩm còn được người tiêu dùng bình chọn.

VTB hiện sản xuất nhiều sản phẩm điện tử, công nghệ như dàn máy vi tính, máy chủ, smart tivi karaoke, loa kéo thông minh, tủ lạnh… Công ty cũng có hệ thống bảo hành khắp các tỉnh, thành trên cả nước và đặc biệt là có hệ thống bảo hành tại nhà không mất phí.

Trước đó, VTB nhiều năm liền được công nhận là Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 100 doanh nghiệp có chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán các năm 2016, 2017, 2018 và đặc biệt vinh dự là một trong 97 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2018 do Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo và Bộ Công Thương chủ trì. Đây là chương trình của Chính phủ, xúc tiến thương mại dài hạn với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia qua thương hiệu sản phẩm.

Bài và ảnh: Thái Hòa