xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thợ điện nước “nghiện”... bikini

Theo Báo Công an Đà Nẵng

Khi đến K35-Nguyễn Hữu Thọ, T. thấy trong dãy trọ có nhiều áo quần của phụ nữ phơi, trong đó có nhiều nội y nên trong người cứ rạo rực, thôi thúc phải lấy cho bằng được.

Trưa 14-10, Tổ tuần tra 8394 P. Hòa Thuận Tây (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) làm nhiệm vụ tại K35-Nguyễn Hữu Thọ  (P. Hòa Thuận Tây) thì phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản nên kiểm tra hành chính. Qua tra xét, nam thanh niên cho hay chỉ đi ngang qua khu vực này và thấy hay hay nên vào dãy trọ xem... Nhưng khi được hỏi có "cái gì hay" thì anh ta ấp úng, không trả lời được. Trước những biểu hiện đáng ngờ của nam thanh niên, Tổ tuần tra 8394 điện báo CAP Hòa Thuận Tây đến phối hợp tìm hiểu những người trong dãy trọ có mất tài sản gì không.

Thợ điện nước “nghiện”... bikini - Ảnh 1.

CAP Hòa Thuận Tây lấy lời khai của T.

Tại CAP Hòa Thuận Tây, nam thanh niên khai tên: Nguyễn Phước T. (SN 1987, quê Quế Sơn, Quảng Nam), đang làm công nhân điện nước tại Đà Nẵng. Theo khai nhận của T., đối tượng đã có vợ con ở Quảng Nam nhưng một mình ra Đà Nẵng làm thuê. 

Sáng 14-10, T. cùng với 2 người bạn ngồi nhậu đến khoảng 11 giờ thì nghỉ. Đang ngà ngà hơi men, T. chạy xe máy đi dọc các tuyến đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Hữu Thọ để... thỏa mãn sở thích rất riêng của mình. Khi đến K35-Nguyễn Hữu Thọ, T. thấy trong dãy trọ có nhiều áo quần của phụ nữ phơi, trong đó có nhiều nội y nên trong người cứ rạo rực, thôi thúc phải lấy cho bằng được. Tuy nhiên, khi vừa lẻn vào bên trong dãy trọ cũng là lúc tổ tuần tra 8394 P. Hòa Thuận Tây làm nhiệm vụ phát hiện nghi vấn, tiến hành kiểm tra.

Quá trình làm việc với những người ở trọ, CAP Hòa Thuận Tây nhanh chóng xác định được trước đó, vào chiều 29-9, chị C.N (1989; quê Hậu Giang) có phơi một số áo quần ở phía trước cửa phòng trọ thì bị mất một bộ bikini, 1 chiếc váy màu đen trị giá khoảng 800.000 đồng. Do mất những thứ "thầm kín", giá trị lại không quá lớn nên chị C.N không trình báo cơ quan chức năng. Từ thông tin thu thập được, CAP Hòa Thuận Tây tiếp tục quay trở lại đấu tranh với nam thanh niên này thì người này mới thừa nhận, mục đích vào dãy trọ để trộm cắp áo quần.

T. thừa nhận, trước đó đã 2 lần đến dãy trọ K35-Nguyễn Hữu Thọ để trộm cắp nội y của phụ nữ. T. cũng chính là tác giả lấy trộm bộ bikini tắm biển màu đen và chiếc váy của chị C.N. Theo T. khai nhận, do xa vợ con lâu ngày, nên cảm thấy "buồn bực" trong người, sẵn lúc rượu vào thì nảy sinh ham muốn nên mới trộm cắp để đưa về phòng trọ... giải trí! Hành vi lệch lạc của T., CAP Hòa Thuận Tây đã nhắc nhở, đồng thời lập hồ sơ để xử lý hành chính theo quy định của pháp luật.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo