icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Loạt người đẹp Việt lặng lẽ sinh con

Minh Khuê

(NLĐO) - Nhiều người đẹp trong showbiz Việt gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công khai đã có con. Bởi họ lặng lẽ trong suốt giai đoạn thai kỳ và chỉ một số ít người nổi tiếng cởi mở, công bố về "thiên thần nhỏ" ngay từ giai đoạn mang thai.

Ca sĩ, diễn viên Bảo Anh mới đây công khai con gái đầu lòng sau thời gian im lặng, không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận các tin đồn mang thai, có con.

Cô đăng ảnh bé lên trang cá nhân và chia sẻ: "Rầu ghê, tính 18 tuổi mới ra debut (ra mắt) mà mới biết đi thì đã gây chuyện rồi. Thôi thì… Xin chào cả nhà con là Misumi".

Loạt người đẹp Việt lặng lẽ sinh con- Ảnh 1.

Nữ ca sĩ, diễn viên Bảo Anh

Loạt người đẹp Việt lặng lẽ sinh con- Ảnh 2.

Bảo Anh bất ngờ công bố có con

Nhiều lời khen ngợi vẻ đáng yêu của bé Misumi lan tỏa. Nhiều nghệ sĩ như Lệ Quyên, Tóc Tiên, Hồng Ngọc khen và bày tỏ sự thương yêu với bé. Trước đó, Bảo Anh đăng video clip quay một bé gái lên trang cá nhân nhưng rồi vội xóa bài đăng.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của cô đã nhanh tay lưu giữ và lan tỏa. Bảo Anh công khai luôn hình ảnh cùng tên thân mật của con gái đầu lòng.

Cô đã bị đồn thổi mang thai và sinh con thời gian qua nhưng nữ ca sĩ, diễn viên không lên tiếng bác bỏ cũng như thừa nhận, cô khéo léo xử lý khi được hỏi về chuyện sinh con.

Bảo Anh kín tiếng về bạn trai nên hiện vẫn chưa biết thông tin về cha của bé Misumi.

Showbiz Việt từng có không ít người đẹp lặng lẽ sinh con, gây bất ngờ khi công bố hoặc được phát hiện. Đó là "công chúa bong bóng" Bảo Thy. Cô kết hôn cùng doanh nhân Phan Lĩnh từ năm 2019. Sau khi lấy chồng, cô ít hoạt động trong giới và tập trung vào việc kinh doanh, chăm sóc gia đình.

Loạt người đẹp Việt lặng lẽ sinh con- Ảnh 4.

Bảo Thy

Loạt người đẹp Việt lặng lẽ sinh con- Ảnh 5.

Cô cũng công bố về con trai nhỏ sau khi im lặng trước các tin đồn

Cô bị đồn thổi, soi mói nhiều về chuyện sinh con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không lên tiếng cho đến khi em bé chào đời cô mới bất ngờ công bố cùng người hâm mộ.

Diễn viên Thân Thúy Hà âm thầm sang Mỹ sinh con gái thứ hai, đặt tên là Hera vào năm 2019. Cô làm mẹ đơn thân, không công bố gì về danh tính bố của em bé.

Loạt người đẹp Việt lặng lẽ sinh con- Ảnh 6.

Diễn viên Thân Thúy Hà

Hoa hậu Phạm Hương cũng sang Mỹ sinh con và chỉ chia sẻ sau khi bé được một tuổi. Thông tin khiến người hâm mộ của cô bất ngờ. Phạm Hương hiện đã có thêm con thứ hai nhưng cô chưa bao giờ công khai danh tính chồng doanh nhân Việt kiều của mình.

Ngoài ra, những người đẹp lặng lẽ sinh con còn có: Minh Thư, Phương Thanh, Maya… Những người hâm mộ chỉ biết tin ngay khi họ chia sẻ về "thiên thần nhỏ" trên trang cá nhân.

Hẳn nhiên, việc chọn lựa công khai hay không đều là quyền riêng tư của mỗi người và người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với các ngôi sao, chuyện riêng tư này vẫn bị không ít soi mói tạo nên tin đồn và vì thế nhiều người thường tự chia sẻ với người hâm mộ khi họ cảm thấy là thời điểm thích hợp.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo