xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Manulife chi trả nhanh cho khách hàng trong vụ cháy tại phố Định Công Hạ

Tin-ảnh: Q.Minh

(NLĐO) - Liên quan đến vụ cháy nghiêm trọng xảy ra vào ngày 16-6 vừa qua tại ngôi nhà trên phố Định Công Hạ (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến 4 người thiệt mạng, hãng bảo hiểm Manulife đã xác định được thông tin khách hàng và trong quá trình hoàn thành thủ tục chi trả.

Trong 4 nạn nhân của vụ hỏa hoạn, có một người đã tham gia bảo hiểm Manulife trước đó. Hãng bảo hiểm này cho biết, sau khi xác định được thông tin khách hàng, hãng đã có quyết định bồi thường quyền lợi bảo hiểm với số tiền 310 triệu đồng. Hiện, Manulife đã hướng dẫn gia đình khách hàng thực hiện các thủ tục để nhận bồi thường.

Ảnh: Đình Hiếu

Ảnh: Đình Hiếu

Được biết, tại thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 7 người. 3 người trong gia đình đã nhanh chóng thoát được ra ngoài là chủ nhà, con trai và con gái chủ nhà. Trong đó, chủ nhà tự thoát nạn qua ban công tầng 5, sang mái nhà hàng xóm liền kề. 4 nạn nhân còn lại trong gia đình gồm bà N.T.H (sinh năm 1971), cháu N.Đ.Đ.S (sinh năm 2013), cháu N.D.K. (sinh năm 2022) và N.T.A. (sinh năm 2018) tử vong và được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài.

Trước đó, trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà trong ngõ Trung Kính, quận Cầu Giấy (Hà Nội) vào ngày 24-5 làm thiệt mạng 14 người, hãng bảo hiểm Manulife cũng đã tiến hành bồi thường cho 2 khách hàng là nạn nhân của vụ cháy, mỗi khách được chi trả 1 tỉ đồng.

Được biết, trong quý I-2024, hãng bảo hiểm này cũng đã chi trả 1.800 tỉ đồng chi phí bồi thường và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, chi phí này tăng gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo