xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu

Minh Khuê

(NLĐO) - MC Vũ Mạnh Cường cho biết với anh Giải Mai Vàng là sự nghi nhận tình cảm, tình yêu thương của khán giả dành cho. Anh đã "tăm tia" giải từ lâu và mùa Giải Mai Vàng lần thứ 29 - 2023 mới đạt được ước nguyện.

MC Vũ Mạnh Cường là khách mời trong tập 17 chương trình "Đời nghệ sĩ". Anh có nhiều chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề trong suốt chương trình.

Theo đó, năm cấp 3, trong đợt tìm kiếm nhân tố mới trong chương trình sân khấu hóa, anh được cô giáo chọn và tham gia với vai trò diễn viên múa. Khi được cô nói có tố chất, anh cho rằng tương lai bản thân sẽ thành nghệ sĩ múa.

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ

MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp và Giải Mai Vàng anh gặt hái được

Sau đó, anh đăng ký tham gia Hội diễn các tỉnh miền Đông Nam Bộ nhưng bị loại và đã nghĩ đến việc từ bỏ ước mơ trở thành nghệ sĩ. Thế nhưng, nhờ duyên số, anh lại có cơ hội tiếp xúc với lĩnh vực nghệ thuật khác là MC và thành công với công việc này.

"Thật sự, trong các loại hình nghệ thuật, MC là việc mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Tôi mong được làm diễn viên" - Vũ Mạnh Cường thổ lộ. Đến hiện tại, mỗi lần được hóa thân vào vai diễn nào đó, anh luôn thấy thoải mái, không áp lực nào. Anh thấy thăng hoa hơn với công việc làm diễn viên.

Là MC của những chương trình chính trị, chính luận, Vũ Mạnh Cường mong muốn thay đổi bản thân để đa dạng hơn và có thể phát triển xa hơn. Anh tìm gặp MC Quyền Linh và được khuyên học thêm diễn xuất để từng lời nói, lời dẫn của mình có cảm xúc hơn và dễ chạm đến khán giả hơn. Từ những lời góp ý đó, anh không ngần ngại thử sức mình ở nhiều sân khấu kịch khác nhau và trụ lại tại sân khấu kịch của NSND Trịnh Kim Chi.

Năm 2023, anh thành công giành tượng Mai Vàng hạng mục "Người dẫn chương trình được yêu thích" trước những ứng cử viên tên tuổi khác là Trấn Thành, Ngô Kiến Huy. Vũ Mạnh Cường nói rằng đã "tăm tia" giải thưởng này từ lâu nhưng đến mùa giải lần thứ 29 mới được thỏa ước nguyện.

"Giải Mai Vàng này là tổng kết của một hành trình mười mấy năm qua của tôi. Dĩ nhiên khi mình tổng kết một hành trình thì sẽ mở ra một hành trình mới. Đối với tôi, những cơ hội mới sẽ luôn mở ra nếu mình còn vận động. Tôi luôn học hỏi để mình luôn trẻ trong nghề" - Vũ Mạnh Cường nói.

Tham gia tập 17 như một khách mời đặc biệt, NSND Trịnh Kim Chi nhận xét Vũ Mạnh Cường nhiệt tình trong công việc. Thấy được sự nhiệt tình này, chị đã giao cho anh vai diễn trong vở kịch "Hồn nữ mơ hoang" để thử sức. Sau những bỡ ngỡ ban đầu, Vũ Mạnh Cường đã ngày càng tốt hơn.

Tập 17 chương trình "Đời nghệ sĩ" được phát sóng lúc 19 giờ 15 phút ngày 28-4 trên kênh VTV9.

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ

Vũ Mạnh Cường trình diễn tại chương trình

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ

Anh hát các ca khúc: "Nơi ấy", "Biển tình", "Thương em đến già" và "Lý con sáo Bạc Liêu".

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ

Vũ Mạnh Cường hát cùng NSND Trịnh Kim Chi

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo