Tiệm mì 60 năm tuổi mở cửa xuyên đêm ở TP HCM
Hơn nửa thế kỷ qua, tiệm mì Nguyên Lợi là địa chỉ quen thuộc với những thực khách hay ăn đêm bởi quán mở cửa 24 giờ mỗi ngày.
Ăn quên lối về ở các khu chợ nổi tiếng
Các tín đồ ẩm thực không nên bỏ qua những thiên đường ăn uống lừng danh tại Anh, Singapore hay Thổ Nhĩ Kỳ.
Những món ăn làm nên thương hiệu ẩm thực đất võ Bình Định
Bún chả cá, bánh xèo tôm nhảy hay bún nem là những món ăn dân dã được lòng thực khách khi tới thăm miền đất võ Bình Định.
Tiệm mì ở TP HCM luôn đông nghịt khách từ 6h suốt 26 năm
Gia đình anh Tân thức dậy lúc 3h sáng chuẩn bị các công đoạn từ đi chợ cho đến nấu nướng để kịp mở bán lúc sáng sớm.
Khách xếp hàng dài vào tiệm mì 70 năm sắp đóng cửa ở Hong Kong
Wing Wah ngày càng đông khách hơn không chỉ vì món mì sợi cán bột bằng cột tre, mà còn do tiệm sắp đóng cửa sau 68 năm hoạt động.
Món ăn nhất định phải thử khi lang thang ngôi chợ trăm tuổi ở Sài Gòn
Bánh canh bò viên, bún thịt nướng, hủ tiếu mì hay hoành thánh là những món ăn nổi tiếng bên hông ngôi chợ trăm tuổi ở Sài Gòn bạn nên thử khi đến nơi này dịp nghỉ lễ 30-4.
Ở nhà thuê cả đời
Khi chưa thấy phù hợp với tài chính và hoàn cảnh, thì việc ở nhà thuê vẫn là giải pháp hoàn hảo.
Thương hiệu nhỏ sống lâu, giàu chắc: Những tiệm trà cuối cùng
Những tiệm trà có mặt ở Sài Gòn từ khi cộng đồng người Hoa đến sinh sống. Tiệm chỉ phục vụ buổi sáng, khách đến thường để uống trà và điểm tâm nhẹ. Khi cuộc sống hối hả hơn, những tiệm trà phục vụ theo đúng phong cách người Hoa xưa ít dần