Được chào mời với nội dung “largest Free App of the Day bundle ever”, chương trình của Amazon sẽ diễn ra từ ngày 24-12 đến 26-12, bao gồm các sản phẩm khuyến mãi từ một số nhà phát triển tên tuổi lớn, trong đó có Rovio, Sega và Halfbrick Studios. Amazon cho biết, ngoài những phần mềm miễn phí trong khoảng thời gian khuyến mãi nói trên, công ty cũng tiến hành giảm giá từ 50% đến 80% một loạt các ứng dụng ưa thích của Disney, Gameloft và Sony từ nay đến đầu năm mới.

Amazon tặng kho ứng dụng trị giá 220 USD

Nếu quan tâm đến một vài ứng dụng khuyến mãi từ Amazon, người dùng có thể truy cập trang web này trước cuối tuần để khám phá chính xác những thứ được công ty cung cấp.

Không chỉ có vậy, nếu sở hữu một thiết bị đọc sách Kindle, khách hàng có thể tìm thấy những cuốn sách bán chạy nhất với chương trình khuyến mãi giảm giá đến 85%. Giao dịch sẽ được gửi hàng ngày, và khuyến mãi diễn ra từ nay đến ngày 1-1.

Cuối cùng, công ty đang tung ra một số giao dịch trên một số thiết bị với mức giảm giá lên đến 25 USD trong một thời gian hạn chế, dành cho các thiết bị Fire TV, Kindle Fire HD 7, Kindle và Kindle Paperwhite.

Trong khi đó, Google cũng đang cung cấp một vài chương trình khuyến mãi trong mùa lễ hội, bao gồm album giáng sinh miễn phí của ca sĩ người Canada có tên Michael Bublé. Còn với người dùng iOS, ứng dụng 12 Days of Gifts truyền thống cung cấp chương trình tải các nội dung miễn phí từ 26-12 đến 6-1-2015 hàng năm cho iPhone và iPad, như game, ứng dụng, bài hát, sách, phim hoặc chương trình truyền hình đến nay vẫn chưa xuất hiện khiến nhiều người đặt khả năng Apple đã loại bỏ ứng dụng này.

Việt Trung (Digitaltrends)