Đây là bản cập nhật chính thức thứ 3 dành cho iOS 8 với các cải tiến hoàn chỉnh những tính năng như Wireless CarPlay, bàn phím biểu tượng Emoji mới, Siri và Apple Pay,... Song song đó Apple cũng phát hành bản cập nhật Mac OS X 10.10.3 Yosemite dành cho các máy tính của mình.

Cập nhật iOS 8.3 mới nhất

Đáng chú ý, sau khi nâng cấp lên iOS 8.3, người dùng sẽ được cung cấp bàn phím mới với hơn 300 biểu tượng Emoji vui nhộn đa chủng tộc cùng với đó sự bổ sung thêm một số ngôn ngữ cho trợ lý ảo Siri. Chức năng giải trí trên xe hơi Wireless CarPlay cũng được cải tiến giúp người dùng iPhone kết nối với hệ thống giải trí CarPlay qua cáp Lightning và Bluetooth dễ dàng hơn. Các ứng dụng miễn phí cài trực tiếp từ App Store giờ đây cũng được cung cấp tùy chọn xác thực mật khẩu Apple ID trước khi tải về. Bên cạnh đó, các lỗi liên quan đến Wi-Fi, Bluetooth, xoay màn hình, tin nhắn... cũng đã được Apple khắc phục triệt để trong bản cập nhật mới này.

iOS 8.3 được cập nhật trực tiếp trên thiết bị bằng phương thức OTA với các đời máy hỗ trợ như iPhone 4s, iPhone 5/5s/5c, iPhone 6/6 Plus, tấc cả các iPad (trừ iPad đầu tiên) và iPod Touch 5 trở lên.

M.Quang