Với giá bán lẻ chỉ 1,490,000 đồng, FPT CHAT sở hữu màn hình cảm ứng rộng có kích thước 2,8 inch với độ phân giải QVGA 240 x 320 pixels cùng bàn phím Qwerty cho phép nhắn tin nhanh và tiện lợi. Máy hỗ trợ 2 SIM, bộ nhớ danh bạ lên đến 500 số, có 3 màn hình chờ để người dùng thể kéo các biểu tượng từ các thanh công cụ ra màn hình để thao tác nhanh và có đầy đủ các tính năng phổ biến trên hầu hết các điện thoại ngày nay như: camera, quay phim, nghe nhạc, xem phim, FM, ghi âm,…Ngoài ra, FPT CHAT còn trang bị cảm biến chuyển động giúp người dùng chỉ cần lắc nhẹ là có thể chuyển nhanh hình nền, nhạc, FM và ảnh.
FPT Chat còn có khả năng kết nối đến mạng Wi-Fi và một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến 8GB cùng pin có thời lượng 1000 mAh.
FPT Chat sở hữu màn hình cảm ứng rộng cùng bàn phím Qwerty

Điểm nhấn của điện thoại này là có một phím truy cập nhanh dành riêng cho chức năng FPT Chat – phần mềm nhắn tin miễn phí trên máy điện thoại phổ thong với giá 0đ. Với phần mềm FPT Chat, người dùng thể hiện Phong cách riêng với Avatar và Status khi nhắn tin; Chụp ảnh, ghi âm, tài liệu và gửi trực tuyến trong tin nhắn; Hỗ trợ kiểm soát trực tuyến và quản lý  tới 5 tài khoản email.
FPT Chat - Phần mềm nhắn tin miễn phí trên máy điện thoại phổ thônh với giá 0đ
Có thể nói, FPT CHAT là sự kết hợp các ưu điểm của cả phần cứng và phần mềm trong thiết kế của FPT trong dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, đơn giản nhưng tiện ích, giá cả phù hợp dành cho người tiêu dùng Việt Nam.
Điện thoại này đã làm phong phú thêm cho dòng các sản phẩm hỗ trợ phần mềm FPT Chat mà FPT đã ra mắt như : B2700, B8400, F1 và F6, tạo điều kiện cho người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với sở thích của mình.

Chi tiết về sản phẩm xem thêm tại địa chỉ http://www.fptproduct.com.vn
H.Thai