Ẩm thực Qatar lạ và hơi khó ăn!
Việc dùng thử các món ăn địa phương ở nơi mình du lịch luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của bất kỳ ai. Do vậy, khi đến Qatar nhân dịp World Cup 2022 lần này, tôi đã tranh thủ trải nghiệm qua các món truyền thống Qatar tại khu chợ Souq Waqif.
Hải sản Nhật đang bơi: Sáng ở Tokyo, chiều lên bàn nhậu Hà Nội
Một danh sách dài hải sản Nhật Bản vừa được công ty nhập khẩu đóng hàng, chuyển về Việt Nam trong ngày.
Những đặc sản nhìn đã sợ, chả mấy người dám thử
Là món đặc sản, nhưng chắc chắn không phải du khách nào cũng có gan thưởng thức.
Vì sao cá ngừ không được quán Nhật ở Việt Nam ưa chuộng?
Trong khi người Nhật mê mẩn món cá ngừ thì người Việt lại không mấy hào hứng. Mức tiêu thụ cá ngừ tại quán ăn Nhật Bản ở Việt Nam cũng thua xa cá trích, cá hồi và các loại khác
Gia vị ngoại ngập siêu thị
Nhu cầu ăn ngon, lạ cộng với sự trợ giúp của các “đầu bếp” trên mạng và sự tiếp sức của các loại gia vị pha sẵn tạo cảm hứng cho các bà nội trợ vào bếp
Người Nhật lo lắng về giao thông ở TP HCM
(NLĐO) – Các doanh nghiệp (DN) Nhật và Hiệp hội DN Nhật Bản vừa có buổi thoại với UBND TP HCM vào sáng 28-11. Chương trình do Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP tổ chức.
Người Việt ngày càng chuộng mua hàng Nhật
(NLĐO) - Trong hai ngày 26 và 27-7, cửa hàng Nhật Bản Plus Mainichi (88 Mạc Thị Bưởi - Quận 1 – TP HCM) đã sự kiện giới thiệu văn hoá Nhật Bản “Nếm vị Nhật Bản- Trải nghiệm phù tang”.
Vì sao cá ngừ Việt Nam không thể làm sushi?
Thay vì bán với giá 30 USD/kg để làm các món hải sản tươi, cá ngừ Việt Nam chỉ được mua làm đồ hộp với giá 3 USD/kg