Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Một "bác sĩ" dùng bằng không hợp pháp khám chữa bệnh cho hơn 4.500 lượt người

Vân Du

(NLĐO) – "Bác sĩ" Nguyễn Xuân Hưng dùng văn bằng không hợp pháp khi làm việc tại một phòng khám ở Cà Mau, đã khám và chữa bệnh cho hơn 4.500 lượt bệnh.

Ngày 11-10, một lãnh đạo của Bảo Hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Cà Mau cho biết vừa có báo cáo gửi đến ngành chức năng về việc "bác sĩ" Nguyễn Xuân Hưng sử dụng văn bằng không hợp pháp để hành nghề khám, chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y Đức Sài Gòn.

Cà Mau: "Bác sĩ" dùng bằng không hợp pháp khám bệnh cho hơn 4.500 lượt bệnh - Ảnh 1.

Phòng khám nơi ông Hưng từng làm việc

Theo báo cáo, ngày 8-7, BHXH khu vực XXXII có công văn về việc rà soát hợp đồng và phát sinh chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của ông Hưng. Từ đó, BHXH liên huyện Thới Bình - U Minh đã làm việc với Phòng khám Đa khoa Y Đức Sài Gòn nhằm rà soát các thông tin liên quan đến "bác sĩ" trên.

Kết quả cho thấy, ông Hưng hành nghề khám, chữa bệnh từ ngày 25-1 đến ngày 11-5 và đã khám cho 4.544 lượt bệnh với tổng chi phí phát sinh trên 1,3 tỉ đồng.

Trước khi bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp lệ thì ông Hưng xin nghỉ việc tại phòng khám.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo