Nhót bao tử Đà Lạt hơn nửa triệu một kg vẫn hút khách
Nhót bao tử Đà Lạt được giới buôn vận chuyển ra Bắc bán giá 500.000-650.000 đồng một kg, gấp đôi thông thường vẫn hút khách.
Về quận 6 khám phá món "đặc sản" nghe tên ai cũng ngại ngùng
Chẳng có cái tên mỹ miều nhưng vú heo nướng đã trở thành một trong những món ăn chơi gây "nức lòng" của người dân TP HCM
5 loại bánh canh mới lạ, hút khách ở TP HCM
Nếu bạn là người say mê những món ăn ấm nóng, hãy "bỏ túi" 5 quán bánh canh với nhiều hương vị độc đáo sau đây để thưởng thức ngay khi đói bụng ở TP HCM.
Gà ta toát mùi Tây
Giống vật nuôi hai chân "dám" qua mặt đàn anh bốn chân (heo, bò, cừu, dê...) về độ tiêu thụ phổ biến toàn cầu chắc chỉ có gà? Thế nên, nổi lên làn sóng chế biến các món gà đi bộ "độ" áo vét là chuyện không lạ ở ta.
Đến Cù Lao Chàm, hãy thử làm ngư dân
Hãy để chuyến đi biển nhàm chán lùi lại phía sau, vô vàn những điều mới lạ đang chờ đợi bạn trong chuyến hành trình tập làm ngư dân trên đảo xanh Cù Lao Chàm
Cua cốm - đặc sản tiền triệu của giới sành ăn
Cua cốm còn gọi là cua hai da, đang trong quá trình thay vỏ để lớn lên. Khi đó, nó thường lấp kín miệng hang nên rất khó gặp. Loài này không bán nhiều trên thị trường vì số lượng ít, giá trị dinh dưỡng cao, người dân thường làm quà biếu tặng hoặc để nhà ăn.
Điểm danh những món ăn nổi tiếng, đậm chất Tây Nguyên
Không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc của núi rừng hùng vĩ, Tây Nguyên còn làm siêu lòng thực khách bốn phương với những món ăn dân dã nhưng vô cùng hấp dẫn.
Lại thèm tôm sắt nướng muối ớt nữa rồi!
(NLĐO)- Thịt tôm sắt dai, ngọt chấm cùng muối ớt cay cay mà khi ăn vào mới ngon làm sao.
Thơm lừng ốc mỡ hấp sả
(NLĐO)- Ốc mỡ hấp sả làm theo cách này nước luộc sẽ rất ngon vì nước ngọt từ thịt ốc tiết ra kết hợp với mùi sả, ớt… thơm lừng.
6 món ngon nên thử khi đến Củ Chi
Là một trong những huyện ngoại thành Sài Gòn, Củ Chi còn là điểm du lịch và ẩm thực mang chất dân dã nhưng độc đáo.
Thơm ngon khó cưỡng ốc mỡ xào bơ
(NLĐO)- Mùi bơ, tỏi thơm lừng hòa cùng vị ngòn ngọt, mằn mặn của gia vị và nhất là thịt ốc mỡ giòn giòn, dai dai khiến người thưởng thức ăn muốn quên thôi.
Thơm nức mũi với sò điệp nướng mỡ hành
(NLĐO)- Buổi họp mặt đầu năm thật rôm rả với những câu chuyện vui bên bếp than hồng cùng món sò điệp nướng mỡ hành thơm lừng mà ai cũng gật đầu khen ngon.
Chỉ là con cá xương xanh
(NLĐO)- Lần đầu tiên tụi bạn tôi thưởng thức món cá xương xanh ướp muối ớt chiên giòn, chúng nó đã giành nhau đến miếng cuối cùng.
Mê mẩn ốc cà na xào nước mắm tắc
(NLĐO)- Ốc cà na xào nước mắm tắc sau khi hoàn tất sẽ thơm mùi bơ, mằn mặn của nước mắm và chua chua của tắc rất lạ miệng.
Gia vị ngoại ngập siêu thị
Nhu cầu ăn ngon, lạ cộng với sự trợ giúp của các “đầu bếp” trên mạng và sự tiếp sức của các loại gia vị pha sẵn tạo cảm hứng cho các bà nội trợ vào bếp