Ăn một chút món này mỗi ngày, giảm 45% nguy cơ ung thư
(NLĐO) - Nghiên cứu mới cho thấy chỉ cần một khẩu phần nấm khiêm tốn (18g mỗi ngày) cũng đủ để đẩy lùi rủi ro mắc nhiều loại ung thư.
Lòng gà xào nấm
Lòng gà xào nấm là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị giòn ngọt của nấm kim châm, vị giòn ngon, bùi béo của lòng gà, thoảng mùi thơm của hành hoa, rau mùi và nấm hương.
Lạ miệng với nấm hương xào thập cẩm
(NLĐO)- Món nấm hương xào thập cẩm khi hoàn tất rất bắt mắt bởi màu xanh, đỏ của rau củ lẫn màu nâu của nấm, màu trắng của thịt. Món này dùng nóng với nước tương và cơm trắng sẽ rất ngon.
Nấm hương giúp tăng cường hệ miễn dịch
Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Florida mới được công bố trên tạp chí của Học viện Dinh dưỡng Mỹ nêu khả năng hoạt động của hệ miễn dịch được tăng cường ở những người thường xuyên dùng nấm hương.
Nấm ngoại thao túng
Một số hệ thống siêu thị tại Hà Nội như Intimex, Ocean Mart… hiện chỉ bán nấm được sản xuất trong nước bởi Công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam với thương hiệu “Tôi yêu Nấm Việt”, còn lại đa số là sản phẩm nhập ngoại.