80% căn hộ Scenic Valley đã được đặt mua

Tin mới

17/03/2015 19:16

Ngày 15-3, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng mở bán đợt 4 dự án Scenic Valley với khoảng 222 căn hộ thuộc 2 tòa nhà F và B

Gần 500 khách hàng đã tham dự buổi công bố bán Scenic Valley giai đoạn 4. Chỉ sau 2 giờ chính thức mở bán, 80% số lượng căn hộ chào bán đã được khách hàng đặt mua. Như vậy, tính cả đợt chào bán lần thứ tư này, có khoảng hơn 850 căn hộ Scenic Valley đã được đưa ra thị trường.

Khách hàng tham gia trong ngày mở bán dự án căn hộ Scenic Valley
Khách hàng tham gia trong ngày mở bán dự án căn hộ Scenic Valley

Tòa nhà F tập trung căn hộ có diện tích sử dụng từ 65-83 m2 và đây là cơ hội tốt cho những khách hàng chưa mua được căn hộ ở những lần chào bán trước. Tòa nhà F cũng là tòa nhà cuối cùng của Scenic Valley quy hoạch căn hộ diện tích vừa phải được đưa ra thị trường. Trong khi đó, mở rộng phân khúc có nhu cầu mua nhà lớn cho đại gia đình, lần chào bán này, chủ đầu tư cũng đưa ra loại căn hộ có diện tích 3 phòng ngủ ở tòa nhà B, diện tích sử dụng từ 94-124 m2. Tòa nhà B có vị trí đẹp, hướng nhìn trực diện ra mảng xanh rộng lớn và dòng sông cảnh quan.

Lịch thanh toán dài hạn áp dụng cho 2 tòa nhà F và B từ 25-27 tháng. Giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế GTGT, người mua có quyền sử dụng đất ổn định lâu dài.

Trong đợt mở bán này, nhiều khách hàng là người nước ngoài đã chọn mua Scenic Valley. Được biết, đợt chào bán thứ 5 của dự án căn hộ Scenic Valley sẽ được tổ chức tháng 5-2015.

Tin-ảnh: P.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI