Đầu tư bài bản tạo sản phẩm vượt trội

Tin mới

19/03/2015 18:44

Thị trường bất động sản năm 2015 đang dần khởi sắc với nhiều sản phẩm dễ lựa chọn

Năm nay mở ra cơ hội mới cũng như những thách thức cho các doanh nghiệp bất động sản. Buộc doanh nghiệp phải có kế hoạch riêng. Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đang thực hiện chiến lược phát triển mới theo hướng trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp cho thị trường những dự án quy mô lớn, thân thiện với môi trường và tiềm năng gia tăng giá trị.

Thế mạnh đất nền

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Kim Oanh đang được biết đến như một nhà phân phối đất nền hàng đầu ở khu vực phía Nam với 5 chi nhánh tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Trong năm 2014, đơn vị này thành công trong việc phân phối 4 dự án lớn, với hơn 2.750 sản phẩm đất nền, doanh thu hơn 1.100 tỉ đồng.

Điển hình là dự án City Mall tạo bước ngoặt cho đơn vị mở rộng hoạt động tại địa bàn TP HCM, theo đó hợp tác với Công ty Phú Mỹ Lợi phát triển và phân phối toàn bộ 150 sản phẩm chỉ trong 2 giờ. Các dự án thành công khác như The Mall City với 450 nền, The Mall City 2 với hơn 600 nền, Dầu Giây Center City (Đồng Nai) 400 nền.

Đơn vị đã tạo được uy tín thương hiệu với khách hàng và các đối tác trên thị trường. Doanh nghiệp này đang hợp tác với nhiều đối tác lớn là chủ đầu tư uy tín như Tập đoàn Becamex và các đơn vị thành viên, Tổng Công ty XNK Thanh Lễ, Tổng Công ty Tín Nghĩa, Công ty CP Du lịch Giang Điền, Công ty CP Phú Mỹ Lợi, Eximbank, HDBank, Sacombank, Techcombank, HSBC, ACB, Vietcombank, Agribank.

 

Phối cảnh tổng thể dãy nhà ở kết hợp kinh doanh thuộc dự án mới do Công ty CP Địa ốc Kim Oanh 
làm chủ đầu tư
Phối cảnh tổng thể dãy nhà ở kết hợp kinh doanh thuộc dự án mới do Công ty CP Địa ốc Kim Oanh làm chủ đầu tư

 

Đầu tư chiều sâu

Trong những năm qua, đơn vị đã chuẩn bị nguồn lực lớn để đáp ứng cho giai đoạn mới. Năm 2015, đặt mục tiêu sẽ đầu tư phát triển và phân phối thành công hơn 4.500 sản phẩm, đồng thời tuyển dụng thêm để nâng tổng số nhân viên lên 800 người; mở thêm 2 sàn giao dịch mới, nâng tổng số sàn giao dịch trong hệ thống lên 8 đơn vị.

Ngoài ra, đơn vị này cũng đã có sự chuẩn bị trước nên tích lũy được một quỹ đất khá lớn. Điều này cho phép cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá bán cạnh tranh. Doanh nghiệp tập trung phát triển những dự án gần các KCN, khu dân cư, giao thông thuận lợi, nhiều hạ tầng xã hội về y tế, giáo dục, văn hóa, thương mại nhằm kiến tạo môi trường an cư tốt và gia tăng giá trị.

Trong tháng 4 tới, Kim Oanh sẽ tung ra 2 dự án, với khoảng 700 sản phẩm nhà xây sẵn và đất nền tại Bình Dương. Đây là mô hình dự án nhà ở mới tại Bình Dương với các tiện ích khép kín, hệ thống hạ tầng đồng bộ. Giá bán phù hợp cho cán bộ quản lý cấp trung, nhân viên văn phòng, công nhân kỹ thuật cao. Hai dự án này do đơn vị thiết kế và đầu tư 100% vốn. Khách hàng sẽ được vay gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỉ đồng của Chính phủ trong 15 năm với lãi suất chỉ 5%/năm, hoặc được đơn vị hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

 

Công ty Kim Oanh còn chú trọng các hoạt động thiện nguyện. Điển hình là Quỹ Học bổng Vừ A Dính, về nguồn đến với biển đảo, chương trình trao nhà tình thương ở vùng xa. Tính đến nay, tổng số tiền Kim Oanh đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện gần 18 tỉ đồng. Riêng năm 2014 số tiền dành cho hoạt động thiện nguyện hơn 5,5 tỉ đồng.

 

Bài và ảnh: MINH ANH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI